DOA là game chiến thuật thủ thành cực hot tại Việt Nam, điểm nổi bật ở trò chơi DOA này là lối chơi game chiến thuật thủ thành rất được ưa thích cùng đồ họa 2D hút khách. Trong đợt trình làng đầu tiên này, DOA sẽ ra mắt phiên bản cho Android, iOS, các version khác sẽ có sẵn trong thời gian tới. Rất nhiều bạn đã thốt lên trước nền tảng thiết kế tinh tế và đặc biệt hết sức đã tay đã mắt. DOA là một game chiến thuật thủ thành hút khách, và cũng siêu hại não, đòi hỏi tư duy của các bạn.


28/05/2015 - game online DOA mod
Cho dù chỉ là game di động nhưng DOA apk có nền tảng giao diện tương đối đẹp mắt, các nhân vật được thiết kế theo cách thức hoạt họa rất sinh động và rực rỡ sắc màu. Tham gia vào DOA, bạn đọc sẽ khá nhàn, player chỉ phải chạm vào biểu tượng Attack hoặc săn boss là có thể bắt đầu tham chiến. Danh sách nhiệm vụ trong game được update thường xuyên cộng với tính năng cộng đồng được ưu tiên qua việc nhắn tin, hội nhóm, loa lớn... giúp các người chơi mới không cảm thấy nản trong lúc chơi DOA . Từng ngày độc giả đều được thưởng tiền không thu phí khi đăng nhập trò chơi này, hơn thế nữa DOA cũng có khá nhiều các sự kiện thưởng quà cực khủng khác nữa.

Nhằm cảm ơn bạn nhân dịp ra mắt, Nhóm phát triển Playcrab phối hợp với Mobay gửi tặng bạn đọc 9804 Giftcode game DOA, khi nhập mã người chơi game sẽ nhận được nhiều vật phẩm siêu khủng. Lưu ý: Mỗi nhân vật chỉ được dùng Giftcode 1 lần duy nhất.

Điểm nổi bật của bom tấn DOA ngày 28/05/2015
Trong tựa game DOA, bạn sẽ trở thành một nhân vật chiến đấu vì mọi người, thực hiện những hành động tốt được giao nhằm lên cấp, chống lại kẻ xấu. DOA khởi chạy tốt ở hệ điều hành Android, iOS. Xét về đồ họa, DOA mang đến cho các bạn một tạo hình không có quá nhiều khác biệt với Game Hồ Ly Tam Quốc đã hoạt động trước đó. Chơi game Android, iOS DOA sẽ giúp nâng cao EQ, nhưng nhớ chơi game điều độ để đảm bảo thị lực và thời gian lao động, làm việc nhé.