1. Giới thiệu game Best Park in the Universe

Sẵn sàng cho Beatdown LỚN NHẤT trong vũ trụ? Giúp Mordecai, Rigby, cơ bắp con người và người ngoài hành tinh Pops trận chiến, quái vật và các nhân viên công viên loạn trí trong Công viên xuất sắc nhất trong vũ trụ! tai hack avatar 250
Một BRAND-NEW cuộc phiêu lưu!
Khi Mordecai và Rigby đồng ý một đề nghị để làm cho công viên "Vườn nhất trong vũ trụ", họ kết thúc trong vòng ngoài của không gian bên ngoài! Bây giờ họ cần sự giúp đỡ của bạn để chiến đấu theo cách của họ miễn phí và trả lại công viên bình thường trước khi Benson sẽ trở lại.
Một BEAT BIG 'EM UP RẰNG giữ được lớn mạnh hơn!
Thưởng thức giờ chơi như bạn chiến đấu theo cách của bạn thông qua 20 cấp độ trên 4 thế giới khác nhau.
Cãi cọ nhau với nhân vật!

Tải game Best Park in the Universe
Chơi như Mordecai, Rigby, cơ Man hay Pops, với các cuộc tấn công độc đáo và combo cho mỗi người. Lấy XP và lên cấp nhân vật của bạn để có được mạnh mẽ hơn, chiến đấu tốt hơn và mở khóa di chuyển mới ngọt ngào!
NGOÀI NÀY kẻ thù THẾ GIỚI!
Sử dụng điều khiển swipe sáng tạo để đưa xuống một mớ hỗn độn toàn bộ kẻ kỳ quái xấu. Xung đột với côn trùng đột biến, kế toán undead, khỉ đột điên cuồng, robot giết người và nhiều hơn nữa. Kiểm tra kỹ năng của bạn trong trận đánh ông chủ mê hoặc vào cuối mỗi thế giới.
Chế độ chơi EXTRA!
Hãy thử chế độ kẻ thù Endless cho một thách thức hoàn toàn mới, nơi bạn có để chiến đấu sóng sau khi làn sóng của kẻ xấu khó khăn nhất. Chơi chế độ tìm kiếm tốc độ và xem cách nhanh chóng, bạn có thể theo dõi tất cả những con vịt con. Có chế độ Boss Rush phải đối mặt với một trận chiến ông chủ tàn bạo khác. Hoặc nhảy vào chế độ Epic hủy diệt, nơi mà nhiệm vụ của bạn là để đập vỡ nhiều như bạn có thể trước khi thời gian chạy ra ngoài.

Tải game Best Park in the Universe
Quan trọng cân nhắc:
Ứng dụng này có thể chứa quảng cáo cho Cartoon Network và sản phẩm & dịch vụ đối tác của chúng tôi '.
THÔNG TIN BẢO MẬT: Tai avatar 250 auto farm
Riêng tư của bạn là quan trọng đối với chúng tôi tại Cartoon Network, một bộ phận của Turner Broadcasting System, Inc trò chơi này thu thập và sử dụng thông tin như mô tả trong Chính sách bảo mật Cartoon Network liên kết dưới đây. Thông tin này có thể được sử dụng, ví dụ, để đáp ứng yêu cầu người sử dụng; cho phép người dùng tận dụng lợi thế của các tính năng và dịch vụ; cá nhân hoá nội dung; phục vụ quảng cáo; thực hiện truyền thông mạng; quản lý và cải tiến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi; và thực hiện các hoạt động nội bộ khác của các trang web Cartoon Network hoặc dịch vụ trực tuyến. Thực tiễn bảo mật của chúng tôi được hướng dẫn bởi luật riêng tư dữ liệu tại Hoa Kỳ. Đối với người dùng cư trú tại EU hoặc các nước khác bên ngoài nước Mỹ, xin lưu ý rằng ứng dụng này có thể sử dụng định danh liên tục cho mục đích quản lý trò chơi. Bằng cách tải ứng dụng này, bạn chấp nhận Chính sách bảo mật của chúng tôi và Hiệp định bản quyền người dùng, và quý vị cho phép sử dụng như vậy cho tất cả người dùng của điện thoại. Chính sách bảo mật và kết thúc User License Agreement được thêm vào bất kỳ điều khoản, điều kiện và chính sách áp đặt bởi nhà cung cấp không dây của bạn và Google Inc Cartoon Network và các chi nhánh không chịu trách nhiệm cho bất kỳ bộ sưu tập, sử dụng hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của bạn bởi Google hay cung cấp dịch vụ không dây của bạn.