Lâu lắm rồi Hack Ninja School với cố một bản hack mới thành công như Hack Ninja 107 v8.5 này mới được Wapvip.pro ra mắt trong ngày 16-5-2015 nhưng Hack Ninja School 107 F999 v8.5 đã có được rất nhiều lời khen ngợi từ phí các game thủ. Tính năng và auto được thay đổi để phù hợp nhất cho người chơi, tất nhiên thêm Fake 999 lên nó sẽ không bao giờ hỏi cập nhật khi có bản mới nhé, cứ chơi tẹt.

Với phiên bản Wapvip.pro Ninja bạn có thể Chỉnh Tốc Độ Khi Chơi Như Speed, FixLag bằng cách Chat tdSố từ 0 Đến 100 (0: FixLagMax, 50: Tốc Độ Gốc, 100: MaxSpeed), Ví dụ: td50 là Tốc Độ Gốc và Chỉ Cần 1 Phiên Bản Là Đủ
Cập Nhật Phiên Bản Ninja v8.5:
- Đánh chuyển khu: Sau khi đánh hết quái sẽ tự động nhặt vật phẩm và chuyển đến khu ngẫu nhiên theo cài đặt, lưu ý: phải đứng gần cột chuyển khu.
- Bảo vệ: Một trong số các chức năng đột phá, chức năng giúp trốn quái khi HP xuống quá mức đã cài đặt, đầy HP tự quay trở lại vị trí lưu và đánh tiếp. Đầu tiên chọn một chỗ đứng up thuận tiện. Chát add để lưu vị trí đánh rồi chat bv để bật hoặc tắt.

- Nhặt xa: Đã cải tiến thêm chức năng lọc vật phẩm.
– Thêm lệnh chat g, i giống v6 của Nothing
– Lệnh chat gk để áp sát liên tục đối thủ đang chọn.
– Ẩn vật phẩm, ẩn quái.
– Đã fix bơm HP, MP không mất hack giày.
– Tự đánh cả người.
• Bấm phím sao(*) 2 lần để mở menu cài đặt gồm:
Tải Hack Ninja School 107 Fake 999 v8.4, Đánh Chuyển Khu, Bảo Vệ, Nhặt Xa
bạn đả tải ninja 107 fake 999 chưa ?