Ngoài sự xuất hiện của những bản nhạc mới, hàng trăm Avatar sành điệu, giao diện lung linh thì chúng mình còn được đón đợt hack vcoin bão sự kiện tháng 4 cực kỳ hấp dẫn đó nha!!
Các vũ công thân mến,

Chỉ còn vài giờ nữa, chúng mình sẽ được sờ tận tay BCN 2.12 - Candy ngọt ngào rùi đó! Ngoài sự xuất hiện của những bản nhạc mới, hàng trăm Avatar sành điệu, giao diện lung linh thì chúng mình còn được đón đợt bão sự kiện tháng 4 cực kỳ hấp dẫn đó nha!! Đây không chỉ là cơ hội để các cư dân thành phố săn đồ khủng mà còn là dịp để chúng mình được trải nghiệm những điều lý thú mà thành phố đã cất công chuẩn bị cho mùa hè 2015 đó!

Các vũ công đã sẵn sàng để trải nghiệm những bất ngờ này chưa nhỉ??? Xách cánh lên và cùng chúng tớ lướt qua từng sự kiện một ná!

Shopping Giờ vàng
Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi hoàn thành giao dịch gói quà Vũ công mới hoặc Cặp đôi mới sẽ nhận được thêm phần quà.

Trong khoảng thời gian từ 20h00 - 20h30 hàng ngày từ 22/04 - 01/05, Top 10 tài khoản hoàn thành giao dịch gói quà Vũ công mới hoặc gói quà Cặp đôi mới nhanh nhất sẽ nhận Icon "I Love Au" (30 ngày).
Các vũ công thấy sao?? Quá là tuyệt vời rồi đúng không?? Vừa được nhận quà thỏa thích lại được trải nghiệm thêm nhiều sự kiện hấp dẫn thì còn gì bằng nữa!! Mọi thông tin sự kiện sẽ liên tục được chúng tớ cập nhật trong những bài tiếp theo. Giờ là lúc đếm ngược chờ ngày đón BCN 2.12 - Candy ngọt ngào đó!!