Chỉ cần phát hành! Dễ ngón tay kích hoạt ngứa của bạn với Draw xuống chết, 3D tốc độ nhanh ray trò chơi bắn súng lấy cảm hứng từ game bắn súng arcade cũ. Hơn một năm phát triển và thiết kế để đưa các điện thoại mới nhất hiện nay với đồ họa 3D chất lượng giao diện điều khiển tuyệt vời, Vẽ xuống chết trải dài các giới hạn của những gì có thể trong một trò chơi điện thoại di động.

Chào mừng bạn đến thị trấn miền Tây hoang dã của Good Intentions! Ý định tốt là một thị trấn trên bờ của địa ngục. Vì nó là cư dân mới nhất, bạn đã quyết định đưa vào nhiệm vụ làm sạch tà ác đã bị nhiễm nó. Khi bạn đi bộ qua thị trấn, kẻ thù Undead vội vàng ra để đối đầu với bạn, từ gunslingers mà biến thành quỷ như họ tấn công, để bộ xương, zombie treo cổ người đàn ông, và nhiều hơn nữa. Giữ một cái nhìn ra cho kẻ thù chạy từ hẻm bên và cửa ra vào và xem ra cho rằng bắn tỉa trong cửa sổ. Hãy chắc chắn rằng mục tiêu của bạn là đúng và chăm sóc không để đạt vô tội! Tìm kiếm những mục tiêu đặc biệt cho tiền thưởng và thu thập các cuộc tấn công đặc biệt để đánh bại kẻ thù khó khăn. Sử dụng chế độ thực hành mục tiêu thực hành chai chụp hoặc giữ một thể trong không khí bằng cách bắn nó.


Sử dụng công nghệ cảm biến chuyển động riêng của chúng tôi, chúng tôi đã kết hợp các cảm biến trên điện thoại mới nhất hiện nay để đạt được cấp độ mới về mục tiêu chính xác và bật điện thoại của bạn thành một khẩu súng (đòi hỏi một con quay hồi chuyển trang bị điện thoại). Cho điện thoại mà không có các bộ cảm biến cần thiết, các trò chơi cũng cho phép bạn sử dụng nhằm mục đích điều khiển cảm ứng tiêu chuẩn. Người chơi có kinh nghiệm có thể kết hợp các trò chơi chuyển động và cảm ứng dựa trên nhằm cho kết quả tốt hơn.
Hãy thử các trò chơi và cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ! Chúng tôi chỉ mới bắt đầu và có rất nhiều kế hoạch xuống đường bao gồm mức độ nhiều hơn, vũ khí, và thậm chí nhiều người!

Tải về: Tải Game Undead Shooter

Upload by: Mobi Army