Ngọc Rồng Online là một thể loại game nhập vai chơi trực tuyến trên điện thoại đã hỗ trợ bản Open Beta.Tất cả nhân vật của bản Close Beta trước đó sẽ được reset. Bản Hack Ngoc Rong Open Beta sẽ không xóa nhân vật. Game Ngọc Rồng online 091 đã lấy cốt truyện tranh nổi tiếng lừng danh thiện hạ Dragon Ball của nhật bản và nay đã phát hành rộng rải tại Việt Nam. Bạn sẽ chọn theo hành tinh nào, Trái Đất, Na mếc hay Xay da cho phiên bản game ăn khách này.
ngoc rong, ngoc rong online

Vâng đúng như phần giới thiệu ở phía trên Game Ngoc Rong đã lấy bối cảnh từ một khổ truyên tranh nổi tiếng từ vương Quốc Nhật bản – Phổ từ 7 Viên Ngọc Rồng điều này sẽ mang lại cho chúng ta những trải nghiệm vô cùng đặc biệt khi đi sâu vào game. Game Có lối chơi vô cùng mạnh mẽ và có ý chí vô cùng cao cả . Bạn sẽ Nhập vai vào một Siêu Anh Hùng cùng bản thân hành tẩu Giang Hồ bạn có thể luyện những chiêu võ cũng như sức mạnh tuyết đối của mình.Khi đó bạn sẽ có những người bạn trung thành và tin cậy cùng bạn tham gia những cuộc chiến siêu kinh điển với những thế lực ma quái khác.
Hack Game Ngoc Rong phiên bản nổi tiếng hỗ trợ chơi trên mọi nơi như : PC Windows, iPhone, Các dòng máy chạy hệ điều hành Android, Windows Phone, và có cả bản Java chạy trên S40, S60 cũ của Nokia. với tốc độ sữ lý nhanh điều này sẽ mang lại cảm hứng khi chơi.
Video Hướng dẫn chơi Ngoc rong Online:

Ngoc rong online 091 là một phiên bản hoàn hão nhất tứ trước tới nay và đang đứng tốp đầu của game Việt nam việc sỡ Hữu phiên bản đầy nhưng tính năng độc đáo này chắc người chơi sẽ không ngần ngại khi tải game ngoc rong về máy đún không. Chúc các bạn chơi vui vẽ và Thành công.