Game Ngọc Rồng là thể loại game chiến đấu với nhiều vũ khí, trang bị khác nhau, nhiệm vụ của bạn là phải đi tìm những viên ngọc trong truyền thuyết bằng mọi giá, bất chấp nguy hiểm hay gặp nhiều kẻ thù ghê tợn. Trước khi các bạn Tai Ngoc Rong 092 thì mình sẽ giới thiệu sơ qua những kỹ năng và hệ thống nhiệm vụ trong Game Ngọc Rồng Online.

Kỹ năng trong game ngọc rồng

Phải kể đến những kỹ năng rất quan trọng trong game ngoc rong 092 dưới đây mà các bạn phải biết và sử dụng hợp lý trong khi chơi ngọc rồng online.
Hệ thống nhà trong game


Hình ảnh hệ thống nhà trong ngọc rồng online 092
Nguồn hồi phục KI và HP của các chiến binh chính là bằng đậu thần. Đậu thần có thể nâng cấp được, và mỗi lần nâng cấp sẽ tốn một lượng vàng nhất định. Đậu cấp càng cao thì khả năng hồi phục càng nhiều.
Các chiêu thức chiến đấu

Mỗi hành tinh có những hệ thống chiêu thức khác nhau, tùy vào sở thích và khả năng bản thân, các bạn có thể nâng cấp chiêu thức cũng như tiềm năng bản thân để đạt sức mạnh cao nhất. Cân bằng hài hòa giữa chỉ số bản thân và chiêu thức có thể giúp bạn rất nhiều trong con đường trở thành chiến binh huyền thoại. Hãy nhớ lấy 2 chỉ số này.
Nhân vật và hành tinh

Ba hành tinh bá đạo đó là Trái Đất, Namếc, Xayda, gồm người Namếc, với đại diện Ốc tiêu, Pocollo và Kami.
Hệ thống nhiệm vụ trong ngoc rong 093

Game có hệ thống nhiệm vụ chính tuyến phong phú, đi theo cốt truyện. Thông qua những nhiệm vụ này, bạn có thể rèn luyện bản thân và đối đầu với những nhân vật nổi tiếng như Tàu Pảy Pảy, Akkuman, Thượng Đế…
Bản đồ và NPC

ban do ngoc rong
Ảnh minh họa: Bản đồ game ngọc rồng
Hệ thống map (bản đồ) phong phú và đa dạng, các NPC đặc biệt như Thượng Đế, Thần Mèo, bạn có khả năng tăng sức mạnh và tiềm năng của nhân vật.
Vật phẩm

Có rất nhiều vật phẩm trong game cho các bạn lựa chọn mà mình không kể ra hết được, muốn sử dụng được vật phầm trước hết các bạn phải cày vàng ngọc rồng thật nhiều trước đã.
vat pham ngoc rong
Ảnh cho Vật Phẩm Ngọc Rồng 092
Qua bài viết này, các bạn chắc đã hình dung được nội dung chính và cốt truyện của game ngoc rong rồi đúng không? Mình tin rằng với các thủ thuật game ngọc rồng mà wapsite cung cấp cũng như sự may mắn của các bạn mà số vàng trong tài khoản ngọc rồng online của các bạn tăng lên đáng kể.
về máy để thử tài nào. Link tải phù hợp với nhiều loại máy từ java S40 cùi bắp, S60 đến Android, iOS…