Tải Game DOA là game chiến thuật thủ thành cực hot tại Việt Nam, điểm nổi bật ở trò chơi DOA này là lối chơi game chiến thuật thủ thành rất được ưa thích cùng đồ họa 2D hút khách. Trong đợt trình làng đầu tiên này, DOA sẽ ra mắt phiên bản cho Android, iOS, các version khác sẽ có sẵn trong thời gian tới. Rất nhiều bạn đã thốt lên trước nền tảng thiết kế tinh tế và đặc biệt hết sức đã tay đã mắt. DOA là một game chiến thuật thủ thành hút khách, và cũng siêu hại não, đòi hỏi tư duy của các bạn.
Click image for larger version. 

Name:	tai-game-doa-cho-dien-thoai.jpg 
Views:	41 
Size:	56.7 KB 
ID:	491
Dead Or Alive DOA game được biết đến là một trong những sản phẩm game smartphone có chủ đề về các tướng Dota được yêu thích tại thị trường Trung Quốc. Một thể loại game thẻ bài 3D hoành tráng, Được phát hành trên 2 hệ điều hành iOS và Android. Có thể nói game D.O.A đã rất sẵn sàng để ra mắt khi toàn bộ câu từ trong game đã được Việt hóa từ những tính năng cơ bản cho tới các câu từ hội thoại. Không chỉ vậy, việc đăng nhập vào game diễn ra dễ dàng, hình ảnh game chạy mượt mà và không hề xảy ra tình trạng lỗi nào khác.
Click image for larger version. 

Name:	game doa dead or alive.jpg 
Views:	41 
Size:	53.9 KB 
ID:	489
Nhiều người cho rằng Tai game D.O.A Dead Or Alive Android iOS mien phi không phải là sản phẩm của người Việt nhưng thật ra nó đúng là vậy, điều đáng nói ở đây đó là sự đầu tư và sửa đổi của Soha để mang lại cho các bạn một sản phẩm game online không thể ấn tượng hơn. Vì thế nên đừng dại gì mà bỏ lỡ D.O.A Dead Or Alive nhé, tuy mới ra mắt chưa được một tuần trên mobile và không được quảng cáo rầm rộ như bào tựa con cưng khác của Soha nhưng game cũng đạt được một số thành tích nhất định như số lượng người ghé qua Facebook và nhóm hội để thảo luận, trao đổi mọi vấn đề về game đã lên đến gần 10.000 người và đang không ngừng tăng lên.
Click image for larger version. 

Name:	game-doa-hap-dan-android-ios.jpg 
Views:	48 
Size:	49.3 KB 
ID:	490
Không những được đánh giá là game có gameplay độc đáo mà game D.O.A còn sở hữu nền đồ họa khá tươi mới và sắc nét. D.O.A được đồ họa với phong cách 3D khá hấp dẫn cùng với hình ảnh nhân vật Chibi tạo nên những ấn tượng cho người chơi, không chỉ vậy những kĩ năng trong game DOA rất được chăm chút với những hình ảnh vô cùng mới lạ khi game thủ tung skill.
Tai DOA dead or alive cho dien thoai mien phi http://nguontaigames.com/game-online...-or-alive.html