Iron Knights Android là tựa game for android nhập vai hành động hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí cho di động. Với đồ họa 3D ấn tượng, Iron Knights xứng đáng là một game hàng khủng mà bất cứ game thủ nào cũng mơ ước.

Câu chuyện trong game diễn ra khi chúa tể bóng tối Maggedron đã triệu hồi lũ quái vật đáng sợ trong truyền thuyết và để chúng tàn phá lục địa tươi đẹp. Khi đó, người chơi sẽ vào vai các chiến binh dũng mãnh, đứng lên lãnh đạo quân đội để tiêu diệt thế lực đen tối này và mang lại hòa hình một lần nữa cho trái đất.


Iron Knights có các pha hành động đẳng cấp và ưu việt với các tính năng cốt lõi, hệ thống vũ khí thay đổi hiệu ứng kỹ xảo cùng với các loại vũ khí khác nhau. Ngoài ra, tính năng combo độc đáo, một hệ thống lõi khác của game, cho phép người chơi kết hợp tối đa 9 kỹ xảo và dùng thêm 3 kỹ xảo liên tiếp nữa. Những pha hành động liên tục đó hứa hẹn sẽ mang đến nhiều kịch tính cao trào khi cân nhắc mỗi kỹ xảo.

Người chơi sẽ có đến 4 đồng minh anh hùng sát cánh cùng trong hệ thống tiệc mừng (party). Giống như người chơi, các đồng minh, chiến binh, pháp sư và biệt kích đều có thể trang bị các vật phẩm và có tối đa 5 kỹ xảo. Mỗi bữa tiệc mừng đầu tiên và thứ hai bao gồm hai chiến binh chiến đấu cùng với người chơi trong địa ngục bình thường, sau đó cả bốn người họ đều giúp người chơi ở những địa ngục đặc biệt như Stronghold of Chaos.

Tải về: hoctro.mobi/tai-game-iron-knights-cho-android.html

Nguồn: Tải gopet