gOpet là một thể loại nuôi thú và chiến đấu chính với thú nuôi của bạn, đây là một game chiến thuật rất hay và được ưa chuộng nhất hiện nay, game gOpet mang những đặc điểm riêng nên không phải cạnh tranh với bất cứ game mobile nào cả, GoPet chính thức cập nhật phiên bản gopet 134 với sự thêm mới nhiều tính năng, nhiều map mới, mở rộng sân chơi cho các Pet pro.


Dưới đây là một vài điểm nổi bật được cập nhật trong GoPet 1.1.9


1. Thêm Chức năng Ký gửi và hình thành Map chợ trời

Trong các giao dịch Pet, phiên bản gOpet 134 sẽ thêm mới chức năng Ký gửi. Đồng thời hình thành thêm Map Chợ trời mới hoàn toàn, phục vụ cho chức năng mua bán này.

Có 6 cửa hàng chính,gồm có:
- Mũ : kí gửi bán/mua mũ
- Giáp : kí gửi bán/mua giáp
- Vũ khí : kí gửi bán/mua vũ khí
- Ngọc : kí gửi bán/mua ngọc nguyên tố
- Pet : kí gửi bán/mua pet
- Linh tinh : kí gửi bán/mua các thứ khác
Cái này để phục vụ cho việc mua/bán giữa người chơi với nhau

2. Thêm Chức năng Bán vật phẩm
GoPet 134 tiếp tục cập nhật chức năng Bán vật phẩm với sự xuất hiện của Thương Nhân thần bí, có thể mua lại tất cả các thứ mà bạn muốn bán lại cho shop thay vì ký gửi.
3. Thêm map Thanh Động: tai game vuong quoc sung vat
Ngoài ra, để mở rộng sân chơi cho các Pet chuyên nghiệp, GoPet 134 mở rộng thêm Map Thanh Động với nhiều tính năng hấp dẫn và ưu đãi tại đây. Các Pet nhanh chóng thâm nhập Thanh Động để khám phá vùng đất mới đầy tiềm năng.
gopet online GoPet 134
Thêm nhiều hoạt động mới, nhiều vùng đất mới và sẽ có nhiều chuỗi sự kiện hấp dẫn sắp diễn ra. Nhanh tay cập nhật Tải GoPet 134 là trải nghiệm ngay nhé.