Sau phiên bản game avatar 240 đình đám mới được ra mắt đã làm sôi sục thị trường game online Việt với rất nhiều tính năng mới được cập nhật trên phiên bản này của game đã làm các game thủ không thể cưỡng lại được, và chỉ một thời ngắn sau đó avatar online đã ra mắt phiên bản mới nhất giành cho các game thủ Avatar 250 với những tính năng cực kì hấp dẫn mà các bạn cũng khó lòng có thể bỏ qua được phiên bản này của game. Tai avatar 250 cho android một phiên bản game online đình đám nhất hiện nay trên các dòng máy điện thoại android đang được chờ đợi nhất hiện nay, Tai avatar 250 mod cua hang trong nong trai để cùng khám phá các tính năng mới nhất nào các bạn.Các tính năng mới trên avatar 250
– Cập nhật thêm tính năng kết hôn cùng một loạt giao diện mới phục vụ cho việc kết hôn của bạn như “Khu vườn Tình Yêu”,
– Thêm hệ thống Điểm Tình Bạn Thế giới Avatar gắn kết mọi người bởi các mối quan hệ bạn bè, anh em và cả gia đình.
– Thay đổi một số tính năng Bên cạnh đó, avatar 250 thay đổi một số chức năng hỗ trợ cho các Farmers trong việc mua bán tốt hơn.
– Gộp tài khoản chính và tài khoản nông trại lại thành Tài Khoản Chính .
– Chức năng xem trước đồ tại tất cả Shop trong thế giới Avatar. tai hack dai chien zombieTai avatar 250 cho android một phiên bản được ra mắt khá bất ngờ đối với các game thủ yêu dòng game online này, phiên bản avatar 250 cho android hứa hẹn là một phiên bản cực kì hấp dẫn giành cho các game thủ, hãy cùng Tai avatar 250 để cùng sưởi ấm một mùa đông lạnh giá cùng với avatar 250 nào các bạn. Chúc các bạn luôn có những giây phút vui vẻ khi chơi game avatar 250 android nhé.