Game Tây Du Ký - webgame nhập vai dựa theo cốt truyện của tác phẩm văn học nổi tiếng " Tây Du Ký " .Vào thời nhà Đường, khi nơi nơi còn chìm trong u mê hoang lạc, am tự bám đầy bụi trần, vị cao tăng Đường Huyền Trang đã cất bước lên đường đến Tây Trúc thỉnh kinh với tâm nguyện xoá bớt những kiếp nạn cho bá tánh cùng với 3 đồ đệ : Tôn Ngộ Không , Trư Bát Giới , Sa Ngộ Tịnh ...hãy cũng tham gia game nhập vai đầy thú vị này và viết tiếp cuộc hành trình cùng 4 thầy trò đường tăng

Như đã nói ở trên, bối cảnh và cốt truyện của game được xây dựng dựa trên kiệt tác Tây Du Ký đình đám của mọi thời đại, mang đến sự thân thuộc với hàng triệu game thủ: “Trong Hội Bàn Đào, Tôn NGộ Không càn quấy đã dám cả gan ăn trộm đào, làm náo loạn Đại Hội khiến cho Vương Mẫu Nương Nương nổi giận lôi đình
Đồ họa của Phá Thiên cực kỳ cuốn hút và đậm “chất” Tây Du, dung hợp nhiều yếu tố ma quái, thần phật thể hiện qua đó là các nhân vật như Linh Hầu, Đông Hải Long Vương, Bạch Long Mã... Ngao du ở Hoa Quả Sơn, đi đến Bảo Tượng Quốc, tự tay viết nên một câu chuyện riêng cho mình trong một bối cảnh thân quen về một huyền thoại có tên là Tây Du Ký.
Thuộc thể loại game đánh theo lượt, Trong game có hướng dẫn tân thủ mới gia nhập cực kỳ rõ ràng, đơn giản, dễ hiểu với các chức năng tự động tìm đường,… giúp game thủ dễ dàng tiếp cận và vượt qua các thử thách một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất.

Bạn sẽ phải vượt qua rất nhiều cạm bẫy và khó khăn cản trở khi chơi game tây du ký. Khi tải game tây du ký về chơi, bạn sẽ được xưng bá tam giới trở thành Tề Thiên Đại Thánh trong game nhập vai Online hấp dẫn, với bối cảnh đặc trưng thế giới Tiên – Nhân – Yêu – Phật bước ra từ nguyên tác Tây Du Ký.
Với những điểm cực kỳ hấp dẫn cả về nội dung lẫn gameplay như chúng tôi vừa điểm qua, Tây Du Online chắc chắn sẽ là món ăn tinh thần có giá trị dành cho các game thủ tín đồ của game nhập vai mobile. Hãy cùng tải Game Tây Du Ký Hắc Ám Online về điện thoại và thử sức mình cùng Tây Du Ký Online ngay nhé!
Nguồn : http://yeugame.us/tai-game-tay-du-ky-game-3d-phien-ban-moi-danh-cho-adnroid-va-ios/