Angry Birds Seasons v5.2.0Game Android Bắn Súng 3D duy nhất trên dế yêu Android, IOS đang trong giai đoạn cuối để công bố người chơi Việt Nam trong ngày 6/6/2015 tới chỉ có tại GameDienThoai.InFo. Có thể bạn chưa biết, game này cho phép người chơi REVIEW một cách hoàn toàn tự do, thêm vào đó Angry Birds Seasons v5.2.0 còn cho phép người chơi làm bất cứ thứ gì mình thích trong thế giới game. Với nhiều đặc tính đặc sắc, rất mới và đặc sắc, Angry Birds Seasons v5.2.0 đầy triển vọng là sẽ là một hiện tượng trong thế giới game thủ 2015.[/i] độc nhất cho Android, IOS. Tính đến hôm nay 6/6/2015, đã trải qua 5 ngày Alpha Test 2, Angry Birds Seasons v5.2.0 đã có hơn 11.000 các bạn.


Tải Game Angry Birds Seasons v5.2.0 Mod Full Ngày 6/6/2015
Sau thời khắc test, hầu hết bạn đọc Plants vs Zombies 2 đều đưa ra đánh giá khá tốt về chất lượng của Angry Birds Seasons v5.2.0, đồng thời bày tỏ mong muốn game sớm ra mắt chính thức giai đoạn Closed Beta.

Đáp ứng nguyện vọng của cộng đồng game thủ, bạn đọc sẽ bước vào giai đoạn ra mắt chính thức Version Closed Beta không reset nhân vật vào lúc 4h ngày 6/6/2015, sau khi kết thúc giai đoạn Alpha Test chưa đầy một ngày.

Về giao diện, trong game Angry Birds Seasons v5.2.0 các nút tính năng được thu nhỏ và bị đẩy ra 4 cạnh viền của màn hình, tạo nên không gian rộng và khá thoáng đãng ở giữa, giúp bạn đọc có thể quan sát tốt hơn và thuận tiện cho việc thao tác, chiến đấu.

Dẫu vậy, siêu phẩm Angry Birds Seasons v5.2.0 này vẫn còn có những điểm hạn chế có thể dễ dàng nhận ra như hành động của nhân vật vẫn chưa thực sự mượt mà, bộ cài game không nhẹ khi tải về ở mức 2GB nhưng khi bung ra sẽ rơi vào khoảng 5GB. Cấu hình game để có thể chơi mượt đòi hỏi Android, IOS của người chơi phải có một "nền tảng" vững chắc. Phông chữ hiển thị tên quái vật, chiêu thức võ công hay sát thương vẫn chưa thực sự hợp lý, có phần hỗn loạn, khiến cho xạ thủ có thể cảm thấy mất giao hội. một số phụ bản, bản đồ game khá tối, khó quan sát.

[MEDIA=youtube]bDtw6OJX_wM[/MEDIA]

Angry Birds Seasons là game Angry Birds hấp dẫn trên game điện thoại Android. phiên bản ưu tiên của trò chơi Angry Birds mang tên Tải Game Angry Birds Seasons, dành cho mùa giáng sinh năm nay vừa xuất hiện trên kho phần mềm trực tuyến Android Market. Hãng Rovio Mobile đã làm việc hết sức cố gắng để sớm cho ra mắt người dùng dế yêu bản game mới này, trong khi Angry Birds Hack đã đạt hơn 7 triệu lượt tải về. Game Angry Birds Seasons v5.2.0 đã được hack full items cho Game Android hoàn toàn free

Các tính năng Game Angry Birds Seasons Cho Android:

+ 36 cấp phép thuật mới, game mobile hay miễn phí
+ Angry Birds Seasons giờ đã có thêm chức năng power up.
+ Cố gắng kiếm nhiều “sao” và Mighty Eagle để mở khóa thêm 8 level nữa trong Winter Wonderham và Haunted Hogs!

tính năng Hack Game Angry Birds Seasons:

– Unlimited Items


Ảnh minh họa game Angry Birds Seasons v5.2.0 ra mắt ngày 6/6/2015
Thông tin chung
+ Update Ngày: 6/6/2015
+ Upload by: GameAndroidHay.US
+ Kích thước: 44 MB
+ Yêu cầu Android: 2.3 trở lên

Hỗ trợ
+ Hotline admin: 0984.577.247 [CHỈ SMS]
+ FB: fb.com/chuoi.kut3
+ Yahoo: mit_kent
+ Trang chủ: GameHayAndroid.Org - luôn luôn cập nhật các bản hack mới nhất không mất tiền

Hướng dẫn cài đặt
+ Nhấn vào link bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ phiên bản cũ trước khi cài nhé

Tới link download game ->>>> Nguồn: [ Tải Hack Game Angry Birds Seasons v5.2.0 Cho Android IOS ]