League of Angels: Fire Raiders là sản phẩm gMO chiến thuật thẻ bài đến từ GTArcade. Nếu bạn đã từng mê mẩn Dota Truyền Kỳ hay Heroes Charge thì sẽ khó cưỡng lại sức hút mới mẻ của LoA. Game sở hữu lối chơi cách tân lý thú, chế độ chơi phong phú từ đấu trường liên server, chơi theo team hay PvP, PvE bá đạo cùng rất nhiều mini game thừa đủ để người chơi trải nghiệm mà không bao giờ cảm thấy nhàm chán. tai game lang xi tin

Trong bản cập nhật mới ra mắt ngày 4/6 vừa qua, LoA đã cập nhật rất nhiều tính năng mới, mang đến cho game thủ những trải nghiệm mới mẻ hơn. Nhà phát hành GTArcade luôn coi trọng chế độ PvP trong game, do vậy trong bản cập nhật này, game thủ sẽ được trải nghiệm những tính năng Guild mới mẻ. Giờ đây, cuộc chiến giữa các bang hội không chỉ mang lại danh dự mà còn lấy về những tài nguyên vô cùng quý giá. Các thành viên trong Guild có thể đầu tư, đóng góp cho bang và hình thành một tầng lớp mới trong Guild- những người có cống hiến nhiều và nhiệt huyết, tất nhiên họ cũng sẽ nhận được những đặc quyền tương xứng với nỗ lực của mình.


tai game tien hiep ky duyen Cũng trong phiên bản này, game sẽ cập nhật thêm hai tướng mới là Minotaur và Dwarf Elder. Hai tướng này dường như đối lập nhau, Minotaur – một con thú dũng mãnh trông coi các thế lực cổ xưa; còn Dwarf Elder lại là một chiến tướng chỉ huy tuyệt vời. Đây sẽ là những lựa chọn đáng giá cho đội quân hùng mạnh mà bạn lựa chọn. League of Angels – Fire Raiders liên tục sẽ cập nhật những anh hùng và tính năng mới trong thời gian sắp tới, trang tin game Game4V sẽ cập nhật thông tin về game trong thời gian sớm nhất.