Ngọc rồng 092 bản mới nhất đã được ra mắt và trình làng game thủ mobile ưa thích game tựa tiểu thuyết 7 viên ngọc rồng này. Ở bản cập nhật lần này các hình ảnh, âm thanh cùng với hệ thống nhiệm vụ được chỉnh sửa trơn tru hack ngọc rồng 092 với các chức năng mà các phiên bản trước đó không hề có. Hãy là người đầu tiên sở hữu pb này ở máy và cày được số vàng ưng ý.

Phiên bản Ngọc Rồng 092 ra mắt cùng thời điểm với sự kiện Giỗ Tổ Hùng Vương 2015 Game Ngọc Rồng 092 bản mới sửa lỗi đăng nhập lỗi so với bản 092, hình ảnh và âm thanh cũng được nâng cấp hóa 1 chút mang thiên hướng hiện đại. Cùng với hàng ngàn sự kiện làm nóng lên trong dịp nghỉ lễ 30-4, 1-5 này. Còn trần chừ gì nữa hay tải ngay và là người đầu tiên sở hữu phiên bản mới chính thức trên
tai game ngoc rong 092
Tải Game Ngọc Rồng 092 Miễn Phí
Thật là ngạc nhiên với bản mới mà teamobi hé lộ ra mắt trong dịp nghỉ lễ dài này mà hầu hết các game thủ đều rảnh cày cho mình sự kiện và kiếm thật nhiều vàng, các bản hack vàng hay hack tiện ích sẽ được cập nhật nhanh nhất có thể. Trong khi chờ đợi bản hack ngoc rong 092 thì hãy tải ngay bản gốc mà bạn đang tìm kiếm khắp các trang mạng hiện nay nhé. Tải và chơi Ngọc Rồng 092 hoàn toàn miễn phí.
Tải hack ngọc rồng 092 miễn phí
Các chức năng mới của hack ngọc rồng 092
1. Về việc thay đổi sức mạnh khi luyện quái:
– 15% sức mạnh cho mỗi cấp độ vượt quá.
2. Mở giới hạn sức mạnh và chỉ số:
– Sức mạnh max sẽ là 18 tỷ .
– Đệ tử cũng sẽ được áp dụng như chính chủ.
3. Mở giới hạn khu ở các map:
– Mở giới hạn khu lên 12 và không tính đệ tử hoặc boss luôn nhé.
Hãy cùng admin khám phá những tính năng mới tại phiên bản ngọc rồng 092 lần này. Chúc bạn online vui vẻ!

Nguồn : http://kpah.edu.vn/tai-hack-ngoc-rong-092-bung-vang-moi-nhat-cho-java-va-android/