Terminator Genisys: Revolution được phát triển bởi nhà sản xuất Glu, một trong những nhà sản xuất game Mobile hàng đầu thế giới với các tựa game đình đám như Enternity Warrior, Dinner Dash hay Blood & Glory.

Game lấy bối cảnh trái đất năm 2028, thời điểm nhân loại đang đứng trên bở vực tuyệt chủng. Bạn sẽ tham gia vào một cuộc chiến giải thoát cho John Connor khỏi nhà tù Skynet và chiến đấu chống lại những thế lực đen tối trong game, mở ra con đường mới cho sự sống của loài người. tai facebookGame play
Như chúng tôi đã từng giới thiệu, Terminator Genisys: Revolution là game bắn súng góc nhìn thứ 3 trên di động. Theo như cốt truyện, nhiệm vụ của bạn là sử dụng các loại vũ khí khủng để tiêu diệt những chủng loại Terminator từ cổ điển cho đến hiện đại.
Có lẽ game bắn súng đã là cái gì đó quá quen thuộc với mỗi mỗi game thủ chúng ta, bởi vậy việc làm quen với game khá đơn giản, việc bạn phải làm là ngắm và bắn. Vì là game trên di động nên nhiều bước đã được đơn giản hóa đi khá nhiều để phù hợp với các thao tác vuốt chạm trên màn hình giúp người chơi dễ dàng trải nghiệm nhất. Bạn sẽ không phải di chuyển nhân vật, không cần tránh né, nhảy… nhiệm vụ của bạn là lựa chọn vũ khí thích hợp, ngắm và bắn thật chính xác.
tai zalo Hệ thống nhiệm vụ trong game rất đa dạng với hàng trăm nhiệm vụ lớn nhỏ, những nhiệm vụ ban đầu rất dễ để vượt qua, nhưng càng về sau, lượng Terminator tăng lên, nhiều Boss khủng hơn mà số lượng máu của chỉ có hạn, nên bạn cần thường xuyên nâng cấp súng, vũ khí, tên lửa khủng hơn mới có thể vượt qua được các cửa ải này.
Có 4 loại vũ khí chính gồm có: Shotgun, Súng Trường, Súng Bắn Tỉa và Rockets. Mỗi loại lại có các loại súng khác nhau để bạn thỏa sức lựa chọn. Tuy nhiên, cái gì cũng có giá của nó, những loại súng hàng khủng rất đắt tiền, muốn sở hữu được nó bạn có thể phải nạp cả tiền thật. Nếu có điều kiện hơn nữa, bạn cũng có thể nâng cấp vũ khí của mình lên mức Uranium hay Plasma để có mức sát thương cao nhất.Mỗi khi bạn vượt qua một chuỗi nhiệm vụ nhất định, bạn cũng sẽ được tăng quân hàm, đồng thời tăng vị trí đứng trong bản xếp hạng để có thể chiến đấu bên cạnh những lực lượng chủ chốt nhất trong những trận chiến mang tính quyết định.
Là game Free to Play nên các đồ trong game khá đắt, ngay từ những nhiệm vụ đầu tiên bạn đã phải dùng gần hết tiền và các vật phẩm được tặng ban đầu. Theo đánh giá, game khá hút máu, bởi có những nhiệm vụ bạn không thể hoàn thành nếu không sử dụng các vật phẩm được mua bằng tiền thật.