Là một game thuộc thể loại nhập vai hành động, Thần Ma KOK cũng có lối chơi tương tự như các tựa game cùng thể loại, với các nhiệm vụ bám sát cốt truyện, đánh quái, thu thập vật phẩm, trang bị item, nâng cấp chỉ số và kỹ năng của nhân vật… khu vườn trên mây


Thần Ma KOK đem lại đồ họa tuyệt vời, sắc nét, chân thực đến từng chi tiết. Từ tạo hình các nhân vật, quang cảnh, cây cỏ, quái vật, Boss đều vô cùng đẹp mắt, có chiều sâu. Không chỉ có vậy, các hiệu ứng đổ bóng, cảnh quan mở, công trình cũng được chau chuốt kỹ lưỡng, tất cả mang đến một quang cảnh huyền ảo, nguy nga tráng lệ đậm chất thần thoại phương Tây.

Thần Ma KOK
Rất nhiều game thủ kêu gọi nhau lập bang hội trong game
Nếu bạn đã từng chơi Thần Ma Đại Lục trên PC thì có thể cảm nhận Thần Ma Đại Lục Mobile không thua kém gì nhiều so với người đàn anh. Giờ đây, tất cả những cái hay của bom tấn 3D 1 thời sẽ được tái hiện trên chiếc dế yêu của bạn. Tuy nhiên, vì đồ họa game khá khủng nên đòi hỏi cấu hình máy khá cao và hao pin nhanh.


Hy vọng rằng nhà phát hành MCCorp sẽ tiếp tục vận hành tốt tựa game này, để mang đến những traỉ nghiệm tuyệt vời nhất cho game thủ.
Cùng tai game khu vuon tren may về máy nào anh em