Được Gumi phát hành trên cả iOS và Android, Phantom of the Kill là tựa game chiến thuật theo lượt gặt hái được nhiều thành công tại thị trường Nhật Bản.
Cốt truyện game xoay quanh một nhóm sát thủ trên một nhiệm vụ để phục hồi trí nhớ của họ bị mất trong một thế giới tưởng tượng đầy nguy hiểm. Trong cuộc hành trình sử thi này, phép thuật và công nghệ sẽ được thử sức với sức mạnh của ma quỷ. game de che

Game có lối chiến đấu mang đậm phong cách Final Fantasy kết hợp với lối di chuyện theo từng ô vuông trên bàn cờ. Người chơi sẽ tham gia vào một map được thiết kế theo từng ô vuông, di chuyển và tiêu diệt những quái vật xuất hiện trên bàn cơ. Cách điều khiển nhân vật trong Phantom of the Kill vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng duy nhất 1 ngón tay là thoải mái sử dụng hết tất cả các tính năng trong game.
Bên cạnh đó, Phantom of the Kill còn cung cấp một nền tảng đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động từ lồng tiếng đến nhạc nền chiến đấu. Các hiệu ứng skill cũng như tạo hình nhân vật và vũ khí đủ sức choáng ngợp những người chơi khó tính nhất.

Được biết, tai game ban ca an xu Gumi sẽ cho ra mắt phiên bản tiếng Anh của Phantom of the Kill tại hội chợ Anime Expo năm 2015 vào tháng 7 này trên cả 2 HĐH Android và iOS. Trong lúc chờ đợi, độc giả có thể tải và trải nghiệm trước phiên bản tiếng Nhật dưới đây: