Hungry KingKong thuộc thể loại game Platform với lối chơi nhẹ nhàng, mang tính giải trí, thư giãn cao cho người chơi những khoảnh khắc vui vẻ, sảng khoái, dễ chịu. Hungry KingKong đúng chất là món ăn tinh thần ngon, bổ và hoàn toàn miễn phí.
Với lối chơi đơn giản, thao tác dễ dàng, nhưng lại vô cùng thú vị và hấp dẫn. Nhiệm vụ của bạn là cho 2 chú khỉ ăn thật nhiều chuối, số điểm của bạn tăng theo tỉ lệ thuận với những
Hãy lần lượt chinh phục từng level từ dễ đến khó bạn nhé. Tải game Hungry KingKong chơi thì không khó nhưng để thắng được là cả một chặng đường đầy gian nan, thử thách đòi hỏi sự nhanh nhạy và khéo léo ở người chơi. Chỉ cần lơ là chút là bạn dễ dàng bị knock – out ngay. Khi chơi, bạn cần nhanh mắt, nhanh tay, loại bỏ những trái Bom, chỉ cho khỉ ăn chuối. Đặc biệt nếu những chú khỉ may mắn ăn vào những quả chuối màu hồng, lập tức tốc độ di chuyển sẽ được tăng tốc đáng kể, là lợi thế giúp người chơi nhanh chóng phá đảo qua 3 cấp độ.
Hungry KingKong với đồ họa ngộ nghĩnh, màu sắc bắt mắt cho bạn tâm trạng thực sự thoải mái, khoan khoái khi chơi game. Hungry KingKong với lối chơi nhẹ nhàng, không nặng nề mang đến niềm vui cho người chơi. Nhanh tay tải game về dế yêu của bạn để cùng những chú khỉ Phá Đảo bạn nhé. Chúc bạn thật vui với Hungry KingKong.

Nguồn : http://mchoigame.org/tai-game-hungry-kingkong-cho-android-apk/