Tải Zalo chat miễn phí

Zalo nổi lên là một ứng dụng đi tiên phong trong việc cạnh tranh với các ứng dụng nước ngoài trong cuộc chiến nhắn tin miễn phí trên điện thoại di động. Cho đến cuối tháng 9, ứng dụng này đã cán mốc 5 triệu người dùng và đang có cộng đồng nhắn tin miễn phí trên di động lớn nhất Việt Nam. Zalo cũng đang đứng đầu trong bản danh sách ứng dụng hot nhất trên App Store tại Việt Nam. tai zalo cho may samsung


Ngoài các điểm mạnh đã nói ở trên (so với các ứng dụng ngoại), Zalo là ứng dụng duy nhất hoạt động tốt với mạng 2G hoặc 2,5G trong khi các ứng dụng khác chỉ chạy ổn trên 3G hoặc Wifi.

Tải Zalo chat miễn phí mới nhấtĐược xây dựng dành riêng cho người dùng Việt, Zalo có giao diện thân thiện và đơn giản so với những ứng dụng tương tự đến từ nước ngoài. Khi đăng nhập, Zalo yêu cầu người dùng sử dụng số điện thoại cá nhân hoặc tài khoản Zing để liên kết với bạn bè. Khi đăng nhập, Zalo sẽ tự động gửi đến số điện thoại của người dùng một mã số kích hoạt miễn phí, và người dùng chỉ việc nhập mã số đó vào để hoàn thành việc đăng ký.

Về nhắn tin, người dùng có thể nhắn tin như thông thường với nhiều biểu tượng cảm xúc vui nhộn như trên một số ứng dụng khác. Ngoài ra, Zalo còn tích hợp thêm tính năng nhắn tin giọng nói miễn phí, gửi tin nhắn dạng hình vẽ, chia sẻ ảnh chụp từ camera, hoặc từ bộ sưu tập hiện có trong smartphone dưới dạng tin nhắn rất tiện dụng. Người dùng cũng có thể thể hiện năng khiếu vẽ và khả năng phán đoán với game “Vẽ hình đoán chữ” rất thú vị.


Về phương thức kết nối, người dùng có thể mời bạn bè sử dụng Zalo thông qua SMS, tìm kiếm bạn bè dựa trên tính năng “Bạn có thể quen” và “Tìm quanh đây”, một tính năng khá hay dựa trên thông tin về vị trí của người dùng Zalo.

Đa số người dùng đều cảm thấy hào hứng với một ứng dụng nhắn tin thuần Việt, dễ sử dụng và tính hiệu quả khá cao.

Tải Zalo chat miễn phí cho dế yêu
Tai zalo cho nokia Zalo đang tạm thời vượt mặt hai đối thủ cùng phân khúc (LINE và Kakao Talk) trên mặt trận quảng bá và về lượng người dùng tại VN. Mỗi ngày có 15 triệu tin nhắn, mỗi giây có 1,2 hình ảnh và 1 dòng cảm nghĩ được chia sẻ qua Zalo. Ứng dụng này cũng đã được sử dụng ở 18 quốc gia và lãnh thổ trên thế giới. Trong thời gian tới, Zalo sẽ tích hợp việc đăng nhập bằng tài khoản các mạng xã hội nước ngoài, giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và kết nối với bạn bè.

Giờ bạn có thể thoải mái nói chuyện với bạn bè khi tai zalo chat miễn phí trên website này về máy. Ứng dụng đã có các phiên bản hỗ trợ cho các máy Java, Samsung Java và Android.

Từ khóa tìm kiếm

Tai zalo chat
Tai zalo chat ve may tinh
Tai zalo chat cho dt
Tai zalo chat cho samsung
Tai zalo chat cho nokia
Tai zalo chat mien phi