Chiến Cơ Huyền Thoại là game chiến thuật mô phỏng cực hot chưa từng có, tiêu điểm ở game Android, iOS, PC Chiến Cơ Huyền Thoại này là cốt truyện game chiến thuật mô phỏng rất được ưa thích và đồ họa 4D kinh điển. Trong đợt trình làng đầu tiên này, Chiến Cơ Huyền Thoại sẽ ra mắt version cho Android, iOS, PC, các bản khác sẽ có sẵn trong thời gian gần nhất. Trong ngày đầu ra mắt, Chiến Cơ Huyền Thoại đã phải đỡ sức tấn công của hàng triệu khi gamer ồ ạt tiến vào máy chủ 56 - Chiến Cơ Huyền Thoại lần đầu tiên tạo ra sức ảnh hưởng cực lớn với rất nhiều bình luận từ fan Chiến Cơ Huyền Thoại và cả fan của nhiều game khác bởi sự trải nghiệm mới lạ. Hãy cùng tận hưởng những giây phút vui vẻ nhất trong game online Chiến Cơ Huyền Thoại và quên đi quan niệm "ma mới" hay "đẳng cấp" vì Chiến Cơ Huyền Thoại là sản phẩm game dành cho mọi người.


Giao diện tựa game Chiến Cơ Huyền Thoại
Game play và các tính năng khác của game Chiến Cơ Huyền Thoại luôn được giữ gìn giống so với phiên bản máy tính. Download Chiến Cơ Huyền Thoại, player sẽ hơi hơi nhàn, độc giả chỉ việc nhấn vào biểu tượng Attack hoặc fight là có thể bắt đầu tham chiến. Điểm thu hút đặc biệt của Tai game Chien Co Huyen Thoai được đánh giá là nằm trong hệ thống game tráng lệ, đẹp mắt và đa dạng. Mỗi tính năng xuất hiện trong Android, iOS, PC game sẽ có tầm ảnh hưởng riêng đối với các bạn. Mỗi ngày người chơi đều được tặng xu không thu phí khi vào game này, ngoài ra Chiến Cơ Huyền Thoại còn có rất nhiều các chương trình giảm giá hấp dẫn khác nữa.18/06/2015 - Giao diện tựa game Chiến Cơ Huyền Thoại ipa
Điểm trừ nhỏ của trò chơi là mới chỉ hỗ trợ nền tảng Android, iOS, PC, tuy nhiên NPH đã nói rằng sẽ trình làng ra phiên bản PC trong thời gian ngắn nhất. Chiến Cơ Huyền Thoại hoạt động tốt trên mọi phần cứng. Xét về tính năng, Chiến Cơ Huyền Thoại đem lại cho gamer một tạo hình không có quá nhiều điểm khác với Tai Ngoi Lang Cua Gio đã hoạt động trước đó. Chơi game Chiến Cơ Huyền Thoại sẽ giúp tăng cường trí tuệ, nhưng chú ý chơi game có giới hạn để không ảnh hưởng thị lực và thời gian lao động, làm việc nhé.