Chắc hẳn đối với những ai chơi game android thì các thể loại như bắn vịt, bắn gà, bắn chim….không còn xa lạ gì nữa nhưng game bắn cá ăn xu là một game hoàn toàn mới rất hấp dẫn và vui nhộn mang lại cho cho người chơi một cảm giác khám khá và đầy thích thú. Chúng ta được hòa mình vào trò chơi dưới đáy đại dương với những loài thủy sinh mới lạ, những khẩu súng thần công là vũ khí lợi hợi để bắn cá. Đặc biệt game bắn cá ăn xu sẽ trang bị thêm hàng chục loại vũ khí mới đang giúp người chơi có nhiều trải nghiệm khám phá. Tải game bắn cá ăn xu hỗ trợ cho điện thoại dùng hai hệ điều hành chính là android và java.


Tải game bắn cá ăn xu đã đơn giản rồi nhưng cách chơi lại còn dễ nữa tất cả mọi người kể cả người chơi game lần đầu cũng có thể tải và chơi. Trong game bắn cá ăn xu bạn sẽ được trang bị nhiều loại súng, mồi nhử….chỉ cần sử dụng thành thục các loại vũ khí này bạn sẽ biến thành một tay săn cá chuyên nghiệp khép tiếng mọi thời đại. Trong Game bắn cá ăn xu sẽ xuất hiện nhiều loài cá kỳ lạ đẹp mắt chắc chắn sẽ khiến bạn không khỏi bỡ ngỡ.
Như đúng với cái tên game bắn cá ăn xu, nhiệm vụ chính của bạn là phải sử dụng các loại vũ khí và dụng cụ hỗ trợ để bắt cá. Càng bắn được càng nhiều cá thì số tiền xu thưởng của bạn sẽ càng được nhiều, và mỗi loại cá khác nhau thì số tiền thưởng sẽ khác nhau, đặc biệt là những loại cá to được rất nhiều tiền xu. Và làm cách nào để bắt cá phải không ? đơn giản thôi, bạn hãy sử dụng một trong các vũ khí sau trong Game bắn cá để bắt chúng nhé.

Bạn hãy cố gắng bắn được nhiều cá để có thể dồn tiền thu được, nâng cấp những khẩu súng của bạn. Có 9 loại súng với uy lực khác nhau sẽ giúp bạn bắn lũ cá dễ dàng hơn. Trong khi bắn cá bạn có thể tung một quả bom mù để có thể bắt được tất cả cá ở một khoảng rộng, ngoài ra bạn còn có thể thả mồi để dụ bắt những loài cá nhỏ mà bạn khó có thể bắn được chúng, trong game bắn cá ăn xu còn có chức năng kích điện để bạn có thể làm choáng lũ cá trong một khoảng thời gian giúp bạn có thể bắn chúng dễ dàng hơn.
Nguồn :http://topgame321.net/game-avatar/ban-ca-an-xu-game-vui-mien-phi-cho-dien-thoai.html