Game Contra 2015 Bạn là một fan hâm mộ của game contra kinh điển, nó gắn liền với những ngày thơ ấu của bạn, phiên bản Tải Game Contra 2015 ra mắt với nhiều tính năng mới cho điện thoại sẽ vẫn cuốn hút người chơi như xưa. Nhân vật Contra chính được trang bị một khẩu súng trường với một số tiền ban đầu và không giới hạn đạn dược. Người chơi cũng có thể nhảy, di chuyển và bắn ra lửa về tám hướng, cũng như di chuyển hoặc nhảy cùng một lúc trong khi bắn. Chỉ với một hit từ bất kỳ kẻ thù nào hoặc những nguy hiểm khác sẽ ngay lập tức tiêu diệt các người chơi và loại bỏ các loại vũ khí hiện tại, vì vậy, bạn phải hết sức cẩn thận.
Click image for larger version. 

Name:	tai-game-contra-2015-1.jpg 
Views:	44 
Size:	24.9 KB 
ID:	678
Game contra 2015 có cốt truyện diễn biến xoay quanh đó là một tiểu đội rắn hổ mang hộ tống một đoàn thám hiểm với nhiệm vụ nghiên cứu rừng rậm Amazon ẩn chứa bao nhiêu mối nguy hiểm rình rập . Một biến cố lớn đã diễn ra đó là đột nhiên mất liên lạc với tổng bộ và cả đoàn người mất tích một cách bí ẩn. Sau đấy 1 đặc công trẻ thuộc Tiểu đội được cử lên đường điều tra và khám thính tình hình tìm hiểu nguyên nhân tại sao đội thám hiểm mất tích, người đặc công đấy đã phải một mình đi sâu vào rừng rậm Amazon tìm kiếm đồng đội, đối mặt với bao nhiêu nguy hiểm luôn chờ đợi sẵn. Bạn phải nhập vai vào người lính đặc công đấy để đi tìm đoàn thám hiểm giúp họ liên lạc trở lại với nhau, nhiệm vụ của bạn không phải là dễ dàng nên hãy tận dụng mọi thời gian có thể để bạn có thể giúp truy tìm ra tung tích của họ. Liệu bạn có thể dẫn dắt đặc công trẻ tìm được đoàn thám hiểm hay bí ẩn Amazon sẽ nuốt chửng bạn.
Click image for larger version. 

Name:	tai-game-contra-2015-2.jpg 
Views:	44 
Size:	24.7 KB 
ID:	679
Trong game contra 2015 các game thủ phải vượt qua 15 bản đồ hấp dẫn và có rất nhiều các thử thách để người chơi vượt qua theo từng level, thể hiện đẳng cấp của bản thân.Với đồ họa sinh động, giao diện nhẹ, giúp cho bạn loading game nhanh hơn nhiều, Mỗi cửa ải là một bản đồ một giao diện khác nhau, chắc chắn không để bạn sẽ thấy nhàm chán. Còn rất nhiều tính năng khác đang chờ đợi sự khám phá của bạn. Hãy tải game contra 2015 về điện thoại nhé! chúc bạn chơi game vui vẻ!