Game Magic Online là một thể loại game thẻ bài PRG mới nhất chưa từng đụng hàng với game nào dành cho APK,ISO hiện nay.Theo xu thế hiện nay hệ điều hành Android Và Iphone là 2 dòng máy đuợc phát triển rõ rệt và nổi trội nhất kéo theo đó hàng vạn các bản game và ứng dụng cũng không ngừng được phát hành trong đó phải kể đến game thẻ bài với rất nhiều phong cách chiến thuật khác nhau và cũng chính vì đây để khẳng định đuợc điều đó thì NSX Minh Châu đã cho ra mắt Game Magic Online nhanh chóng được sự đón nhận đông đảo của game thủ.
tai game magic online

Hôm nay khi đi qua các trang diễn đàn mình vô tình thấy các game thủ đang sôi nổi với game mang tên Magic Online nên mình đã cập nhật ngay cho các bạn miễn phí ngay tại đây và đã cũng đã mổ xẻ ra cho để fix một số lỗi và mod hợp hơn với rất nhiều dòng máy khác nhau,còn về mặt đồ họa thì game biết là có hệ thống đồ họa 2D 2D rất huyền ảo với phong cách đồ họa phương tây tươi sáng, dễ thương.Bên cạnh đó với hiệu ứng đẹp mắt, hơn 200 nhân vật cùng hệ thống kỹ năng, bản đồ cùng item vô cùng đồ sộ, Magic Online sẽ chinh phục game thủ khó tính nhất hiện nay.
Nói về trò game đánh bài magic thì chắc chắn không ai có thể quên được cái tên đã đi vào tuổi thơ của rất nhiều người trong đó có mình. Đầu tiên là những cuốn truyện tranh của bộ truyện tranh cùng tên, sau đó là những quân bài giấy phải mua hết 2000 đồng về tự lấy kéo cắt ra, cuối cùng là trò game Yu Gi Oh.
Với phiên ban mới tinh này các bạn sẽ được thưởng thức game một cách tốt nhất. Không còn sợ vì không đúng ngôn ngữ. Cũng không còn phải lo vì không có quân bài yêu thích. Các bạn đã được hỗ trợ tuyệt đối trong phiên bản này. Vậy điều gì đã khiến mình đề cao nó vậy?
+ Được việt hóa bởi Teamvhm (đây là một trong những Team việt hóa game rất tốt ở Việt Nam)
+Phiên bản mới được việt hóa tới 90% giao diện và những quân bài. Bạn chỉ cần đọc qua về những quân bài là đã biết thêm về cách sử dụng.

Ngoài ra các bạn khi mới tham gia game Magic Online sẽ rất khó để tìm ra đuợc net độc đáo của nó cũng như rất thắc mắc liệu không biết game có những gì nổi bật thì hôm nay ngay tại đây mình sẽ chỉ ra cho các bạn điều đó,các bạn hãy cùng điểm qua một số tính năng truớc khi tải về nào:
– Hệ thống triệu hồi ma linh, quà tăng tân thủ.
– Hồ ước nguyện.
– Nghiên cứu địa tinh.
– Tháp tử vong.
– Hệ thống boss cực khó.
– Hệ thống thẻ nạp.
– Thần tướng (những thẻ bài cực mạnh nhưng giới hạn thời gian).
Cuối cùng chúc các bạn chơi game vui vẻ,và hãy lưu ý rằng để tốt cho quá trình chơi game Magic Online các bạn nên chọn phiên bản phù hợp nhất với di động của bạn nhé !
Nguồn: http://yeugame.us/tai-game-magic-online-cho-dien-thoai-android-va-ios/