Chào các bạn !
Hôm nay Team đã ra phiên bản Hack Ninja School online và dưới đây là bản Fake 999v6 từ 096v6 nhé, nên các bạn cứ yên tâm mà chơi tẹt ga chẳng sợ hỏi truy cập nữa.
Vì team ra phiên bản mới lên đã cải tiến một số chức năng có thể là thêm các hình ảnh mới vào pb để khi chơi game không phải load hình ảnh từ mạng xuống nên đỡ lag và fix vài chức năng phiên bản v6. Cuối cùng là vì 1 số chức năng TeaM đã fix nên mong các bạn thông cảm. Cố gắng đợi phiên bản chính thức các bạn nhé. hờ hờ. Tạm thời thì anh em nhà mình cứ dùng đi đã. Dưới đây là hai bản các bạn thích tải bản nào cũng được nhé. Trước khi tải nếu bạn là người đầu tiên sử dụng phiên bản Hack Ninja School Android này thì hãy đọc qua hướng dẫn sử dụng nhé để tải cho mình phiên bản hợp lý nhất phù hợp với máy mình nhé

Đặc biệt đến với bản Hack ninja school online này các bạn còn được tận hưởng nhiều hơn thế nữa vì giờ đây mình đã mod giảm dung lương tối đa cho tất cả ae nào dùng máy java và android luôn rồi nhé,cập nhật thêm rất nhiều chức năng khác còn thú vị hơn nữa các bạn hãy cùng điểm qua tí nào.
Chức năng Hack Ninja Tiện Ích Khác Trong Ninja
+ Tự đánh
+ Khoá vị trí
+ Rương đồ
+ Nâng cấp
+ Thức ăn – Cửa Hàng
+ Chuyển khu
+ Tăng Speed hồi MP cực chuẩn
+ Bơm, Hồi Hp, Mp nhanh
+ Auto Click
+ Speed, Fixlag
+ Ẩn ứng dụng
+ Chuyển map nhanh
+ Chỉnh Ánh Sáng

Đã tích hợp thêm Auto Chat, chat để vào menu cài đặt, chat để bật/tắt. Auto đã kèm thêm Convert String giúp chuyển ngôn ngữ 2byte thành 1byte, để cho máy s40 có thể chat lên dấu các bạn cứ viết dấu như bình thường rồi ấn lưu máy sẽ tự động Convert String và bật chat lên sẽ thấy dấu bình thường
Nhanh tay tải bản Hack Ninja School về mày cùng trải nghiệm nhé,chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả game thủ dù là khó tính nhất.Chúc các bạn chơi game vui vẻ!
Nguồn: http://yeugame.us/hack-ninja-school-mien-phi/