Chào mừng quý vị game thủ đến với trang chủ tải game Chiến Thần Tam Quốc 3D VTC Online cho mobile miễn phí. Đây là tựa game thuộc thể loại gMO nhập vai đề tài Tam Quốc nên vừa quen thuộc nhưng lại có những nét vượt trội hoàn toàn so với các game cùng đề tài. Với cốt truyện Tam Quốc hoàn toàn biến thể, đồ họa tinh tế, cách chơi đa dạng phong phú và cảm giác hành động tuyệt vời,…game thủ sẽ được trải nghiệm một cảm giác vô cùng khác biệt. Đặc biệt, game đã vinh dự nhận giải Vàng trong Hội thảo phát triển game di động toàn Trung Quốc năm 2013. tai game tam quoc chien


Game dựa trên cốt truyện và bối cảnh thời Tam Quốc. Vào thơi nhà Hán năm Bình Nguyên, Vương Triều Đại Hán suy bại, triều chính vô cùng hỗn loạn, nhân dân khổ sở lầm than. Giáo tổ Thái Bình Đạo là Trương Giác tổ chức tín đồ bày ý muốn lật đổ nhà Hán, sau đó Quân Hoàng Cân cùng quân Đại Hán cũng tham gia khiến chiến tranh xảy ra khắp các nơi. Lúc đó, vì muốn cứu vãn giặc Khăn Vàng, Trương Giác sử dụng yêu thuật Thái Bình Yếu Thuật. Không may, khi thi triển ma tộc thừa cơ xâm nhập, bản thân Trương Giác bị Ma Vương nhập vào người, nguyên khí tác loạn, thời không điên đảo.

Vì bị yêu thuật ảnh hưởng nên vô số anh hùng hậu thế xuất hiện ở thế giới, Tam Quốc Ngụy – Thục – Ngô chiếm đóng nửa giang sơn, Thế lực Khăn Vàng đội mồ sống dậy hoành tung bá đạo nửa còn lại. Giữa lúc đại loạn bùng nổ thì trên núi Côn Lôn có một thiếu niên là môn hạ của Nam Hoa Tiên Nhân, không nhận thức được mình sẽ thành chìa khóa then chốt để đóng cánh cửa thời không này. Sau khi tải game Chiến Thần Tam Quốc 3D VTC Online về máy, người chơi sẽ xuất phát tại thời điểm này, tham gia vào cuộc hành trình trong game.

Tải game Chiến Thần Tam Quốc 3D VTC Online

Gopet 134 Game có nền tảng đồ họa ngine Unity 3D đồng thời hỗ trợ cả hai hệ điều hành Android và iOS. Vì vậy, đồ họa của trò chơi này ấn tượng ngang ngửa với game client chạy trên PC. Game thủ sẽ thấy hiệu ứng chiến đấu vô cùng đẹp mắt, làm nổi bật phong cách tả thực của khung cảnh cũng như nhân vật trong game. Khi bắt đầu bước vào game, người chơi được lựa chọn 1 trong 3 hệ phái là Hào Kiệt, Nguyệt Vũ và Thiên Cơ để bắt đầu cuộc hành trình cứu quốc của mình. Trong đó, Hào Kiệt có sở trường dùng vũ khí dài như Thương, Mâu, là các mãnh sĩ có máu nhiều, phòng cao cận chiến quần chiến. Tuy lực công không cao, nhưng không hề sợ nhiều kẻ địch bao vây tấn công. Phái Nguyệt Vũ là thiếu nữ có chứa đầy linh lực thần bí uy mãnh, sử dụng cung tấn công xa, máu nhiều, né tránh cao, có sở trường tấn công tầm xa là ưu điểm chính. Bên cạnh đó còn hối hợp với khống chế đóng băng có thể khiến địch trước mặt tan thành tro bụi. Cuối cùng là Thiên Cơ túc trí đa mưu, có sở trường sử dụng tấn công tập thể từ xa, đừng xem thường quạt trong tay phái này, tấn công cao, bạo kích cao. Xem thêm phần hướng dẫn để biết thêm chi tiết về đặc tính nhân vật.


Chiến Thần Tam Quốc áp dụng lối chơi vượt ải, phó bản trong dòng game nhập vai truyền thống đề làm nổi bật yếu tố ARPG của mình. Bí quyết để giành chiến thắng trong PvP hay chinh phục mọi cửa ải PvE là phải rèn luyện trang bị tốt và vận dụng các yếu tố kỹ năng nội tại của môn phái, chiến hồn cần linh hoạt.

Tải game Chiến Thần Tam Quốc 3D VTC Online
Game tương thích với tất cả các dòng điện thoại, máy tính bảng chạy hệ điều hành Android, iOS, JAVA, kể cả máy tính, PC. Các bạn có thể tìm trên trang chủ và tải về phiên bản phù hợp với dòng máy mình đang sử dụng. Ngoài ra bạn đừng bỏ lỡ các sự kiện hàng ngày trong game với nhiều món quà hấp dẫn nhé! Nhanh tay download game Chiến Thần Tam Quốc 3D và chiến thôi!