Escape the game là game show thực tế tương tác giữa những người chơi. Nó thực sự là một trò chơi phiêu lưu thực tế đời sống được thiết kế cho các nhóm nhỏ của bạn bè, gia đình, đồng nghiệp hay người lạ. Tìm các câu đố ẩn, tìm ra manh mối và giải quyết các câu đố để mang lại tự do của bạn và "Thoát ra khỏi phòng." Bạn có 60 phút, vì vậy hãy nhanh chóng! Đặt vé ngay hôm nay để xem nếu bạn có những gì để có thể thoát khỏi căn phòng.
Bạn đang bị mắc kẹt trong chính căn phòng của show room bởi vì nó: nhỏ, thân thiết và đầy đủ của các bạn cùng phòng (các bạn đang bị bối rối). Bạn thường chỉ cảm thấy bị mắc kẹt bên trong nhà của bạn, nhưng bây giờ bạn là thật! Trò chơi này là dành cho tối đa 10 người chơi
Chào mừng bạn đến với Weescape. Bạn và 11 thử thách đồng lõa của bạn là để cướp một ngân hàng và nhận ra với tất cả các đồ vật cướp được trong ít hơn 60 phút.
• Mọi người đều muốn có được ra khỏi những năm 80. Bây giờ với sự giúp đỡ của 7 người khác bạn có thể thực sự "trốn thoát những năm 80". Vấn đề duy nhất là bạn chỉ có 60 phút hoặc bạn có thể bị mắc kẹt ở đó mãi mãi.
• The Dig, là trò chơi mới nhất của chúng tôi lên đến 10 cầu thủ. Bạn đã được triệu tập vào sâu và có 60 phút để làm sáng tỏ những bí ẩn.

Thử thách
Escape the room được lấp đầy với một loạt các thách thức bạn phải giải quyết trong vòng sáu mươi phút. Lời khuyên tốt nhất? Di chuyển một cách nhanh chóng trước khi thời gian chạy ra ngoài!
Kĩ năng Làm việc nhóm
Trò chơi được thiết kế cho sự hợp tác mạnh mẽ và làm việc cùng nhau. Đây là một cách hoàn hảo cho văn phòng để lấy ra cho một bài tập xây dựng đội ngũ chất lượng cao.
Tất cả đều vui vẻ:
Thoát ra khỏi phòng là cho mọi người ở mọi lứa tuổi và trình độ tay nghề. Bạn không cần phải có bất kỳ kiến thức đặc biệt để giải quyết các câu đố và có một thời gian tốt. Chỉ cần được sáng tạo và tò mò!
Hãy đến với chúng tôi để có được những trải nghiệm tốt nhất.
Show room Weescape tại Hà nội
• We Escape 1: Tầng 3, 168 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
• We Escape 2: Tầng 8,tòa nhà Khâm Thiên, 195 Khâm Thiên, Hà Nội, Việt Nam
Website: http://weescape.vn/