NLCG 114 có hệ thống 4 mùa xuân hạ thu đông, mỗi một mùa sẽ có các loại quả và vật phẩm đặc trưng chỉ mùa đó mới có ngoài ra cảnh vật cũng có sự thay đổi theo mùa.

Khi mưa thì người chơi sẽ không cần phải tưới nước cho cây trồng.Game ngôi làng của gió 114 có các kiểu thời tiết như mưa và tuyết rơi.

Khi Tai Ngoi Lang Cua Gio 114 bạn có thể bán các sản phẩm bạn có trong game với giá tùy thích và đây là một của hàng nhỏ của riêng bạn và bạn cũng có thể mua đồ của những người chơi khác.

Với lần cập nhật này NLCG 114 đã được full toàn bộ tính năng và tiện ích tốt nhất cho điện thoại Android và Java. Phiên bản mới NLCG 114 được ban quản trị đánh gia cao khi tạo ra được tính đột phá mới cho game. Với hàng loạt mini nhiệm vụ mới thì sẽ có không ít những thách thức cho các bạn trải nghiệm trong mùa hè này. Ngoài các tính năng như mua nhà cho nông trại, thêm top giao hàng thì chúng mình đã fix lỗi sửa đổi một số chức năng trong game để bản mod trở nên thú vị và đặc sắc hơn nhiều.

Đặc biệt dành riêng cho sự kiện sinh nhật lần này Ngôi làng của gió 114 ra mắt các tính năng
+ Đăng nhập nhận quà:
Thời gian: 15 ngày
Nội dung: Mỗi ngày người chơi đăng nhập vào game sẽ nhận được các phần quà hấp dẫn
+ Bánh mừng sinh nhật:
Thời gian: 15 ngày
Nội dung: Trong thời gian diễn ra sự kiện người chơi sẽ làm 3 loại bánh: Bánh kem, Bánh kem socola và Bánh kem pho mát đem nộp cho trưởng làng để mở tiệc mừng sinh nhật cho làng Gió.Trong thời gian diễn ra sự kiện bà Loan sẽ bán thêm “Nến sinh nhật” với giá 20 Dina/cây. Khi người chơi nộp bánh kèm nến thì sẽ được x2 phần thưởng.
Nguồn game ;http://topgame321.net/ngoi-lang-cua-gio/tai-game-ngoi-lang-cua-gio-mod-full-tinh-nang-moi.html