Vừa được điều khiển nhân vật của mình nhảy nhót, ngắm nhìn những vũ đạo đẹp mắt lại vừa được nghe những bài HIT đình đám , tai au 3d sẽ giúp bạn có những giây phút thư giãn thoải mái nhất, thật sự hiệu quả để xả strees sau những giờ học tập và làm việc vất vả. Hỗ trợ hầu hết các dòng máy android, iphone hay java, Tai game au 3d không chỉ là giải trí mà còn giúp bạn tìm kiếm thêm nhiều bạn mới, chát chít nói chuyện với bạn bè ngay trong lúc chơi game. Tải beat 3d về máy điện thoại của bạn ngay bây giờ để được thỏa sức giải trí cùng âm nhạc và vũ đạo nhé bạn
Đúng như tên gọi, lối chơi trong Au 3D đi theo hướng casual, vũ đạo xoay quanh các màn nhảy. Trong màn chơi, người chơi sẽ cố gắng bấm chính xác các biểu tượng xuất hiện đột ngột trên màn hình. Ngoài các biểu tượng bấm, một số biểu tượng khác phải kể đến như giữ (hold) và quẹt (trái phái lên xuống).

Lượt tham gia chơi của game thủ cũng không bị hạn bằng điểm thể lực, người chơi có thể thoải mái trải nghiệm game bao nhiêu trận đấu tùy thích.
Chơi thử Au 3D trước ngày ra mắt tại Việt Nam
xem thêm: game teen du ky
Điều đáng chú ý rằng hiện tại, kho nhạc trong Au 3D chỉ có khoảng hơn 20 bài, với nhiều thể loại từ nhạc Việt, nhạc Âu Mỹ cho tới nhạc Hàn. Tất nhiên, trong thời gian tới, NPH sẽ sớm cập nhật thêm nhiều bài nhạc mới để làm phong phú thêm nội dung cho người chơi lựa chọn.
Mỗi bài nhạc tương ứng đều có 3 chế độ dễ, thường và khó, tương ức với độ khó của màn chơi. Ở chế độ dễ, game thủ có thể dễ dàng đạt các điểm perfect hoàn thiện tới cả chục lần liên tiếp. Tuy nhiên, ở 2 chế độ sau, tốc độ xuất hiện phím nhanh hơn khiến người chơi gặp khó khăn trong việc đạt điểm perfect. Đây cũng là điều thường thấy trong những tựa game casual vũ đạo.