FIFA 15 là game bóng đá với chất lượng 3D tuyệt đỉnh, nơi người chơi có thể trải nghiệm những trận cầu đỉnh cao một cách chân thực, rõ ràng nhất.
FIFA 15 - Game bóng đá FIFA mới nhất
Tái hiện được cảm xúc và sự căng thẳng chân thực trên sân:
Thể hiện đầu óc chiến lược thông minh với game bóng đá FIFA 15:
Đồ họa đỉnh cao của FIFA 14:
FIFA 15 sở hữu công nghệ điều khiển cầu thủ cao cấp:
FIFA 15 - game mô phỏng bóng đá chân thực:
Các chế độ chơi game:
Yêu cầu cấu hình chơi game FIFA 15:
Xem video chơi game FIFA 15:
Hướng dẫn và thủ thuật
FIFA 15
FIFA 15 - game bóng đá ngoại hạng Anh mới nhất
Ăn theo thành công của các phiên bản game bóng đá FIFA trước đó, Electronic Arts (EA) - hãng phát triển game đã xây dựng lại một phiên bản FIFA 15 với đặc điểm kế thừa ưu việt từ các bản trước kết hợp với những điểm mới đáng kinh ngạc của bản cải tiến này.
FIFA 15 sử dụng công nghệ Ignite Engine mới giúp nâng cao trải nghiệm của người chơi khi vào vai cầu thủ bóng đá cũng như làm sôi động hơn bầu không khí trên sân cỏ. Trong trò chơi này, bạn vẫn sẽ có thể rèn luyện kỹ năng túc cầu của mình bằng cách thách thức các đội bóng AI mặc định trong game hay đối đầu với những đội bóng khác do người chơi trực tiếp điều khiển.
Tải Game Fifa 2015 còn phát hành một bản nâng cao khác với tên gọi Ultimate Team Edition nơi họ có thể trở thành vị huấn luyện viên và chiêu mộ tất cả cầu thủ trong mơ của mình vào cùng một đội bóng.
Có thể nói, FIFA 15 đáp ứng được tất cả những điều mà fan hâm mộ của môn thể thao vua này yêu cầu. Hãy cùng khám phá thêm những tính năng nổi bật của FIFA 15 dưới đây để hiểu được vì sao.
Tái hiện được cảm xúc và sự căng thẳng chân thực trên sân:

Công nghệ thể hiện cảm xúc thông minh:
Đây là lần đầu tiên trong lịch sử mà có một game thể thao nơi cầu thủ trên sân có thể bày tỏ cảm xúc một cách tự nhiên tùy theo tình huống đang diễn ra trên sân. Và xin được nói rằng FIFA 15 chính là game sẽ cho bạn trải nghiệm nói trên.
Electronic Arts đã tổng hợp và mô phỏng hơn 600 biểu hiện cảm xúc tiêu biểu của các cầu thủ. Giờ đây, các cầu thủ ảo cũng sẽ có những phản ứng vô cùng tự nhiên, giống như những ngôi sao bóng đá ngoài đời thực vậy. Họ có thể nổi nóng trong những tình huống cản phá xấu, có thể thất vọng khi sút hụt hay thậm chí có thể vui mừng như điên khi ghi bàn thắng.
Người chơi sẽ cảm giác được bầu không khí thực sự trên sân cỏ từ các biểu hiện trên khuôn mặt cho đến ngôn ngữ cơ thể của tất cả 22 cầu thủ trên sân. Và đó mới chỉ là điểm bắt đầu trong chuỗi đổi mới của FIFA 15.
FIFA 15
Download FIFA 15 về máy để trải nghiệm cảm giác sôi động trên sân cỏ
Thể hiện bầu không khí bóng đá sôi động:
FIFA 15 không chỉ giành tất cả sự chú ý vào 11 cầu thủ trên sân mà còn quan tâm đến cả các bối cảnh khác của một trận đấu. Cụ thể, rất nhiều sân vận động, đội bóng, giải đấu tên tuổi đã được mua bản quyền để xuất hiện trong game. Tương ứng với từng đội bóng, từng sân đấu mà phản ứng của cổ động viên cũng sẽ khác nhau, thay đổi từ tiếng reo hò cho đến thái độ khi theo dõi trận đấu. Ví dụ, cổ động viên của Liverpool tại sân Anfield sẽ khác xa so với cổ động viên tại La Bombonera.

Nguồn : http://mchoigame.org/tai-game-fifa-2015-crack-cho-java-va-android-apk/