Escape game là 1 trò chơi thực tế đang gây sốt trong giới trẻ hiện nay ở cả Hà Thành và Sài Thành.
Trò chơi này gây thu hút người chơi bởi vì nó là 1 trò chơi dựa trên tinh thần đồng đội để có thể cùng nhau hợp tác và tìm ra hướng giải quyết tốt nhất để thoát khỏi phòng chơi escape room được đặt nhiều thử thách khó và bất ngờ.
Escape Game – Game giải câu đố cho teen Việt Nam.
Trò chơi này đã du nhập vào Việt Nam được 1 thời gian vài năm trở lại đây. Cũng có rất nhiều phòng chơi như Vượt Ngục, Trò đua tử thần, Lăng mộ bị đánh cắp,... Các phòng chơi được các bạn trẻ trên khắp cả nước đón nhận và được đánh giá rất tích cực. Trò chơi đòi hỏi nhiều yếu tố để có thể vượt qua, chúng đòi hỏi phải biết cách phối hợp làm việc hiệu quả, thông mình và nhanh trí trong việc giải câu đố cùng với đó là việc hạn chế thời gian làm cho công việc lúc nào cũng phải gấp rút và khó khăn hơn rất nhiều.
Tuy nhiên một trong những vấn đề cố hữu với bất kỳ những địa điểm vui chơi nào ngoài đời thực đó chính là "cái gì lâu sẽ nhàm", và khi màn chơi ít được thay đổi, giới trẻ sẽ chóng chán và tìm cho mình những nơi mới mẻ, cuốn hút hơn. Đáp ứng điều này Weescape đã cho ra mắt nhiều room chơi mới mang tính update để các bạn trẻ có thể chơi escape the room không còn bị nhàm chán với các thử thách mới.
Escape Game - Game giải đố ngoài đời thực dành cho game thủ Hà Thành
Ngay trong ngày đầu tiên đã có không ít bạn trẻ Hà thành đã đến và bị cuốn vào những phòng chơi tại Weescape cơ sở mới tại Tầng 8, 195 Khâm Thiên. Một người chơi cho biết: "Thật sự là rất rất ức chế với thể loại trò chơi đòi hỏi sự kết hợp đồng đội cực cao, cùng với những thử thách yêu cầu sự logic trong suy luận, đã vậy nhóm bạn chơi còn bị áp lực từ thời gian đếm ngược cộng hưởng với những yếu tố huyền bí, rùng rợn trong mỗi cốt truyện của từng trò chơi."
Chính vì những nét riêng biệt như vậy nên muốn chơi escape game các bạn buộc phải làm việc nhóm hiệu quả cao để cùng nhau suy luận và tư duy giải đố câu hỏi và những thách thức. Nếu làm việc cá nhân bạn sẽ không bao giờ có thể vượt qua được phòng chơi trong thời gian 1h đồng hồ. Vì ở đây có rất nhiều yếu tố bất ngờ và gây nhầm lẫn sai sót.
Hiện tại những bạn độc giả trẻ cũng như game thủ quan tâm có thể truy cập vào trang chủ của Escape Game để tham khảo những thông tin cũng như đặt phòng chơi có thể liên hệ trang chủ của chúng tôi tại:
http://www.weescape.vn/
Hoặc đến showroom để có thể đặt vé:
We Escape 1: Tầng 3, 168 Ngọc Khánh.
We Escape 2: Tầng 8, 195 Khâm Thiên.