Bảo vệ hạt giống của bạn bằng cách lập phòng thủ chống lại kẻ thù. Đại chiến hoa quả Bạn sẽ chiến đấu chống lại bọn trái cây ác độc.Một dạng game flash thuộc thể loại game chiến thuật của
Cách chơi
- Dùng chuột chơi game.
- Bảo vệ hạt giống của bạn bằng cách lập phòng thủ chống lại kẻ thù.
Một trong những thể loại luôn giành được vị trí nhất định trong thế giới game là Game Dàn Trận Phong cách tư duy xây dựng chiến lược và đồ họa tinh tế là những yếu tố hấp dẫn người chơi với thể loại Game mini Dàn Trận này. Bạn là một người lãnh đạo tài ba cần dẫn dắt đội quân của mình tiêu diệt và chiến thắng kẻ thù ! Hãy trổ tài lãnh đạo và thể nghiệm cảm giác dẫn dắt cả một quân đoàn đi chinh chiến .
Tải game đại chiến hoa quả phiên bản mới nhất dành cho điện thoại java android. Tuy mới ra mắt người chơi nhưng game có sức hút mạnh mẽ đến cộng động game thủ yêu thích game nhập vai, với hình ảnh lạ và đẹp mắt, lối chơi mới hấp dẫn và lôi cuốn người chơi đã mang lại những giây phút giải trí thoải mái cho game thủ. Để dế yêu của bạn có được nhiều game hấp dẫn như vậy, bạn chỉ cần tải game về máy là có thể ngồi vi vu cả ngày không thấy chán với cuộc đại chiến của những loài hoa quả hấp dẫn từ đầu đến cuối.

Giới thiệu game đại chiến hoa quả :
Đại chiến hoa quả cho điện thoại có một chút pha trộn phong cách chơi xếp kim cương của Candy Crush, với thể loại thủ thành, chiến thuật mà tiêu biểu là tựa game nổi tiếng Plants vs Zombie đã từng hút hồn người chơi. Với đồ họa vui nhộn, sắc nét, cùng hơn 40 loại cây, quả, động vật, game hứa hẹn mang lại cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời. Trong game người chơi có nhiệm vụ phải tìm cách đổi chỗ 2 loại quả với nhau để tạo ra 1 hàng hoặc cột giống nhau, từ đó thu thập tiền vàng để trồng cây ngăn cản quái vật và mở khóa các kỹ năng đặc biệt. Sử dụng phiên bản hack hoa qua noi gian chơi cùng.

Tính năng trong game :
– Thuộc thể loại game nhập vai chiến đấu
– Game hỗ trợ full màn hình, hỗ trợ mọi dòng máy
– Game đã được crack sms miễn phí. Việt hoá tiếng việt
– Game đã hack full tiền vàng, hack full đồ trong shop
– Chế độ chơi online, offline
– Mời bạn bè cùng chơi
Còn chần chừ gì mà không đồng hành cùng với game đại chiến hoa quả để chóng lại những loài động vật phá hoại hung ác đang tiến tới với âm mưa tiêu diệt hoa quả. Cuộc chiến bắt đầu khi bạn tải game về máy chơi.
Nguồn :http://topgame321.net/game-offline/tai-game-dai-chien-hoa-qua-offline-moi.html