Asphalt 8 Airborne – Game đua xe phiên bản mới nhất hiện nay. Asphalt 8 Airborne hội tụ đầy đủ những tính năng vượt trội của các phiên bản game đua xe cũ và nó còn được update thêm rất rất nhiều tính năng,nhiệm vụ cực kỳ hấp dẫn khác.

game asphalt 8– Game đua xe cực đỉnh, phiên bản mới với nhiều điều thú vị mới. Bạn sẽ được trải nghiệm, sẽ được điều khiển, sử dụng toàn siêu xe. Asphalt 8 Airborne có thêm nhiều mẫu xe mới cho bạn lựa chọn và cũng có thêm nhiều đường đua mới. Asphalt 8 Airborne vẫn giữ đầy đủ 3 chế độ mà ở những phiên bản cũ đã có đó là Classic, Knockdown và Elimination nhưng Asphalt 8 Airborne đã kịp bổ sung thêm một chế độ mới vô cùng độc đáo, đó là chế độ Infect, chế độ này cho phép người chơi tránh nạn, cụ thể là khi bạn lao xe vào một cột mốc nào đó có nhiễm xạ, lúc đó nếu xe bạn đụng chạm vào một xe khác thì chiếc xe đối thủ của bạn sẽ nổ tung, kiểu như đổ bệnh sang cho kẻ khác. Và tất nhiên xe bạn cũng sẽ bị nổ tan tành nếu như xe của đối thủ bị nhiễm xạ và chạm vào xe của bạn.

Tham gia vào Asphalt 8 Airborne, bạn luôn luôn phải tỉnh táo từ đầu óc đến chân tay. Chỉ xảy một li là đi một dặm đó bạn. Bạn luôn phải nâng cao cảnh giác, phải đảm bảo cho xe của bạn luôn an toàn, tránh tối đa những va chạm với những đối thủ khác. Mỗi vòng đua có luật riêng, có đặc điểm và cái khó riêng, không vòng nào giống vòng nào cả. Mỗi vòng đua là mỗi thử thách để bạn vượt qua.
Xem thêm: Game hồng nhan tam quốc
game asphalt 8 được đánh giá là một game hấp dẫn, cuốn hút nhất trong thể loại game đua xe. Đến với game Asphalt 8 Airborne bạn như đứng trong một trận đua xe thực sự, có quyết liệt, gây cấn, có những pha lướt bánh đẹp mắt, những đường rê bánh tít mù, những pha va chạm giữa các xe…Asphalt 8 Airborne chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng . Cùng tải game về dế yêu của bạn để cùng những em siêu xe đánh bại đối thủ một cách ngoạn mục