Đúng như dự kiến, Android, iOS, Java game game kiếm hiệp nhập vai KPAH đã chính thức được đánh giá tại website: http://1phut.mobi/game-online/tai-game-khi-phach-anh-hung.html. So với bản Alpha Test, bản chính thức này đã được update những tính năng mới hấp dẫn được sự chú ý của các độc giả và nhiều trẻ trâu yêu thích game di động. Mọi người có thể nhận thấy Khí Phách Anh Hùng 161 đã có một buổi ra mắt vô cùng tốt và nhộn nhịp cả trong game và trên fanpage.


Một số ảnh minh họa game Khi Phach Anh Hung ngày 27/06/2015
KPAH 161 mod là game đề tài game kiếm hiệp nhập vai vô cùng tuyệt hảo trên Smart Phone được rất đông các bạn chọn với thể loại game kiếm hiệp nhập vai được xây dựng với thiết kế HD mang tới những trải nghiệm rất hấp dẫn. Ở trong Khí Phách Anh Hùng, tất cả tương tác của người chơi đều dựa vào cảm ứng. Trong khi độc giả bấm vào một điểm trên màn hình, nhân vật sẽ di chuyển đến vị trí đó. Trải qua phiên bản beta thành công mĩ mãn trong làng trò chơi máy toàn thế giới, BQT Khi Phach Anh Hung ipa lại cập nhật phiên bản tiếp theo với những đổi mới vượt bậc. Với chức năng hướng dẫn người chơi mới cộng thêm hệ thống nhiệm vụ hàng ngày, người chơi sẽ thật dễ để hiểu được toàn bộ chức năng của trò chơi trong vài phút trải nghiệm.Điểm nổi bật của dòng game KPAH 161 jad
Điểm trừ nhỏ của dòng game là mới chỉ tương thích với dòng Android, iOS, Java, dù vậy NPH hứa hẹn sẽ trình làng ra phiên bản Java trong thời gian sắp tới. Với thiết kế 4K của mình, Khí Phách Anh Hùng có thể mở trên đa số các điện thoại di động cấu hình yếu hiện nay ổn định, không nóng máy và tốn pin. Xét về đồ họa, KPAH mang tới cho gamer một đồ họa không có nhiều khác biệt với Download game Tam Quoc VTC đã hoạt động trước đó. Nhờ trang bị nền thiết kế thực tế ảo khủng nhưng gMO Khí Phách Anh Hùng hoạt động rất mượt mà với các Tablet đời thấp hiện nay. Cách chơi khá dễ, nâng cao trải nghiệm thông qua hiệu ứng thiết kế đẹp mắt giúp Khí Phách Anh Hùng 161 dành điểm trong mắt game thủ.