Zombie Tsunami là tựa game Zombies nổi giận thu hút rất nhiều người chơi. Tải game Zombie Tsunami hoàn toàn miễn phí cho Windows để tham gia vào các cuộc nổi dậy của đám xác sống.
ZOMBIE TSUNAMI - GAME ZOMBIES NỔI DẬY.
Tải game Zombie Tsunami, nhiệm vụ của người chơi là tham gia cuộc chiến của đám Zombies, điều khiển chúng tấn công mọi người trong thành phố ở khắp các nước trên thế giới. Khi ăn thịt được người nào đồng nghĩa với việc bạn đã kết nạp thêm một thành viên mới cho đội quân Zombies của mình.
Tải game Zombie Tsunami miễn phí cho Android.
Zombie Tsunami
Cách chơi trong Zombie Tsunami rất đơn giản, bạn chỉ cần điều khiển đội quân zombie đang nổi loạn kia tấn công được càng nhiều người càng tốt và vượt qua các chướng ngại vật như hố sâu, bom hoặc xe chạy trên đường đi. Trong quá trình di chuyển sẽ có rất nhiều các vật phẩm giúp bạn tăng thêm số điểm cho mình như những đồng tiền vàng... hãy cố gắng nhặt thật nhiều để có thể mua trang bị và nâng cấp cho đội quân Zombies của mình.
Tải game Zombie Tsunami cho Windows Phone miễn phí.
Zombie Tsunami
Ngoài ra, trên đường đi còn có những hộp vật phẩm đặc biệt giúp đội quân của bạn có các khả năng đặc biệt trong thời gian giới hạn như bay trên chân không, áo giáp vàng hay trở thành các Ninja. Bên cạnh đấy, sẽ có nhiệm vụ cho các bạn thực hiện như thu thập được 5 Zombies... Hãy hoàn thành thật tốt các nhiệm vụ đấy để thu thập thêm thật nhiều điểm và nâng cấp level cho mình. Tải game Zombie Tsunami về máy để tham gia vào cuộc nổi dậy của đám Zombies cũng như có những phút thư giãn hiệu quả nhất.

Nguồn : http://mchoigame.org/tai-game-zombie-tsunami-cho-dien-thoai-java-va-android-apk/