Sự xuất hiện của game đa nền đầu tiên Tào Tháo Truyện (3T) giống như một cơn gió lạ mang lại những điểm đặc sắc mà không phải bất cứ game mobile nào cũng có được.
Tào Tháo truyện game chiến thuật đa nền đầu tiên tại Việt Nam, nội dung game diễn ra trong bối cảnh vào thời suy vi của nhà Hán khi mà những hoàng đế cuối cùng của nhà Hán quá tin dùng giới hoạn quan mà gạt bỏ những bề tôi trung trực. Triều đình ngày càng bê tha, hư nát, khiến kinh tế suy sụp và an ninh bất ổn. Quyền lực của Tào Tháo ngày một mạnh lên sau một loạt những sự kiện sau đó. Trong chiến dịch quân sự đánh Viên Thiệu, chiến thắng quyết định của Tào Tháo là tại trận Quan Độ. Thất bại của Viên Thiệu đã đặt cơ sở cho Tào Tháo củng cố quyền lực tuyệt đối khắp miền bắc Trung Quốc. Người chơi sẽ vào vai của một địa chủ với một lãnh địa nhỏ dưới chướng của các thế lục lớn như nước Ngụy, Thục, Hán Ngô, từ đó xây dựng phát triển chiêu mộ tướng tài chiếm thành để xưng vương.

Tào Tháo Truyện được các game thủ đón nhận nhiệt tình ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt. Lượng người chơi đông đảo và tăng lên hàng ngày là minh chứng Tào Tháo Truyện có sức hút không hề nhỏ bởi những đặc điểm và tính năng tuyệt vời! Dưới đây là các đặc tính của game:
Tao thao truyen
- Map rộng lớn, có sức chứa lên tới hàng nghìn thành trì, các anh hùng có thể thoải mái đánh chiếm tính toán chiến thuật hợp lý ở mỗi lãnh thổ.
map full
- Thành được nối với nhau với các tuyến đường để hành quân. Tận dụng được các tuyến đường huyết mạch và nắm bắt được địa đồ cũng là một trong những chiến thuật tối quan trọng để chiến thắng.

- Những trận chiến diễn ra với cả nghìn vạn quân trong một chiến trường, có thể áp dụng các chiến thuật đặc chưng như đánh chặn đường hành quân của địch, tiếp viện một đạo quân của liên minh đang bị địch vây hãm hay đột phá vòng vây của quân địch khi quân đang thất thế. Các bạn có thể trải nghiệm một cảm giác rất “ Tam Quốc” mà không một game nào có thể mang lại được.
- Những cảnh công thành trong ánh hoàng hôn đẹp như mơ
- Hệ thống trang bị, vũ khí và thú cưỡi đa dạng có thể nâng cấp để tăng uy lực
Có đầy đủ các thần tướng dũng mãnh của thời chiến quốc để bạn thu phục, các danh tướng này chỉ có thể có được thông qua việc tấn công thành trì địch quốc bắt về và chiêu hàng và mỗi danh tướng là duy nhất trong cả cõi tam quốc, cả một chặng đường gian nan nhưng khi sở hữu một trong các danh tướng thì bạn cũng có thể đã vang danh thiên hạ rồi.
tao thao truyen
Sau những trận chiến trường kỳ , bạn có thể về thành của mình nghĩ ngơi dằm mình trong những cảnh đẹp phong thủy hữu tình, toàn cảnh trong thành như một bức tranh thủy mặc, có cây cỏ núi non và những thác nước đẹp ngất ngây.
Tải game Tào tháo truyện online về điện thoại miễn phí
Tải game tại đây: http://nguontaigames.com/game-online/tai-game-tao-thao-truyen.html