Game Chiến Cơ Huyền Thoại


chào mùa hè sôi động sau những ngày tháng chờ đợi thì cuối cùng Garena đã chính thức phát tựa game Chiến Cơ Huyền Thoại tại Việt Nam với kỳ vọng tạo nên một làn gió mới cho thể loại game bắn máy bay kinh điển. trên mobile

chiến chơ huyền thoại game được yêu thích từ rất lâu trong lòng nhiều game thủ ở mọi lứa tuổi.
Lấy bối cảnh chiến đấu máy bay trong vũ trụ để bảo vệ Trái Đất khỏi những thế lực hắc ám ngoài hành tinh

Game luôn hấp dẫn người chơi bởi lối chơi linh hoạt, đồ họa sắc nét, âm thanh sống động và những ải thử thách bất ngờ mà đang chờ bạ khám pháHưỡng Dẫn chơi game

Đầu tiên muốn chơi game Chiến Cơ Huyền Thoại bạn phải tải bản phù hợp với điện thoại của mình android chạy apk và iphone chạy file ios. Sau khi download hoàn tất để chơi game bạn cần đăng ký cho mình một tài khoản garena hoặc kết nối bằng tài khoản facebook.
Đăng nhập thành công bạn sẽ bước đến một giao diện mở của game. Điểm nhấn là cách bố trí hài hòa các phần: Hệ thống nâng cấp, Hệ thống chiến đầu, Kho vũ khí đẹp mắt. Chiến Cơ Huyền Thoại một game bắn máy bay siêu khủng với cốt truỵen cuốn hút bạn sẽ nhập vai vào 1 chiếc chiến cơ cố gắng chiến đấu bảo vệ vũ trụ. Để chiến thắng bạn phải vượt qua 12 cửa boss với chế độ khó tăng dần. Sau mỗi màn đấu vượt qua bạn sẽ nhận được các phần thưởng tương ứng với màn chơi đó.

Game Có giao diện mà người chơi sẽ được khám phá đầu tiên khi mới bắt đầu. Chiến cơ của bạn sẽ được đặt ở ngay chính giữa, giúp bạn dễ dàng kiểm tra khả năng tấn công của chiến cơ xuyên suốt các cuộc đấu. Ở đây, bạn có thể hoàn toàn kiểm soát được bất kỳ thay đổi nào đối với chiến cơ của mình. Giao diện này cũng là cánh cổng dẫn đến các ứng dụng khác của game như Kho Vũ Khí, Thách Đấu, và các màn chơi Chiến Dịch.
bạn có thể xem them game phi cơ huyền thoại
2. Kho vũ khí
Kho vũ khí được dùng làm nơi chứa chiến cơ cùng các trang bị. Tại đây, bạn có thể kiểm tra và nắm được các thông tin chi tiết về chiến cơ và trang bị của mình. Bạn cũng có thể cường hóa chiến cơ qua 2 cách là Lên Cấp và Lên Đời.
3. Phần thưởng
khi hoàn thanh nhiệm vụ bạn sẽ được thưởng các vật phẩm tương úng
Bạn hãy xem thêm chi tiết trong HƯỚNG DẪN TIN NHẮN – NHIỆM VỤ – THƯỞNG nhé.
4. Shop
nơi bạn mua vật phẩm
chúc bạn chơi game vui vẻ
Phát Hành Genara
Dung Lượng 40M
Hỗ Trợ Android + Java