Tải Game Bắn Bóng Bubble Shoote 2015 game cực hay cho mobile

là trò chơi bắn súng gồm 3 thế giới bong bóng tuyệt vời và mức độ nghiêm trọng 300 bong bóng popping vui vẻ tại là hoàn toàn miễn phí!
Trò chơi tuyệt vời này có lối chơi gây nghiện rất cao, 3 bong bóng thế giới và 300 cấp miễn phí vui vẻ chụp bong bóng, điểm số cao toàn cầu, 3 hệ thống và TẤN của bong bóng mới thú vị và up sức mạnh xếp hạng sao không bao giờ thấy trước đây!
- "Từ thứ hai tôi bắt đầu chơi, tôi không thể đặt nó xuống cho đến khi tôi hoàn thành nó War Bubble Bust là một chất lượng hàng đầu, rất gây nghiện trò chơi câu đố..."
- App Unwrapper: 4.5 / 5


- "!. Cao cấp Bubble Popping Game 5 game Star mà không có một nghi ngờ này là nhiều hơn chỉ là một bong bóng popping trò chơi đẹp mắt được thực hiện và điều khiển tuyệt vời.." - 5 xem xét sao
- "WOW !!! Tôi đã nhìn thấy rất nhiều trò chơi như thế này nhưng đây là của xa tốt nhất ra khỏi đó, hình ảnh tuyệt đẹp và lối chơi dữ dội" - đánh giá 5 sao
Bubble Bust! các tính năng:3 thế giới game bắn bóng cấp thú chụp game bong bóng
hiệu ứng hình ảnh ngoạn mục
tấn thú vị bong bóng mới và up điện
Realistic trò chơi vật lý
Captivating trí âm nhạc đầy cảm hứng
35 thành tựu tuyệt vời

điểm cao toàn cầu cho phép bạn cạnh tranh với người chơi từ khắp nơi trên thế giới
Hệ thống xếp hạng Ba sao

Tracks ngày nay và các hồ sơ cá nhân cho mỗi cấp
điều khiển chính xác, có hai cách để bắn
lại giá trị tuyệt vời
chế độ mù màu
và nhiều nhiều hơn nữa ...
Bong bóng trò chơi bắn súng này là dễ dàng để chơi - bong bóng quay, xóa các viên bi và bust phím bong bóng ẩn - nhưng ngạc nhiên thú vị và đầy thử thách!
chúc bạn sẽ có nhưng giây phut chơi game vui vẻ