Sau 3 ngày trải nghiệm game mobile Thần Ma KOK, game thủ Việt nhận xét và đánh giá thế nào về tựa game này.
Vào 10h10' sáng ngày 11/6 vừa qua, game mobile Thần Ma KOK đã chính thức bước vào giai đoạn Close Beta với việc mở cửa sever đầu tiên mang tên King’s Landing. Ngay bây giờ, bạn đọc đã có thể dễ dàng đăng kí và tải game ngay tại đây

Trước tiên, chúng ta cùng đến với những ý kiến tích cực cho Thần Ma KOK sau 3 ngày trải nghiệm của game thủ Việt. Trò chơi có nền tảng đồ họa rất đẹp do được xây dựng bằng bộ engine tự nghiên cứu của Perfect World có tên AngelicaES. Đây chính là lí do vì sao mà game nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng game thủ ngay từ khi có thông tin sắp được phát hành tại Việt Nam. "Tuyệt lắm, nếu chỉ nhìn ảnh, không trải nghiệm thực tế thì em cứ nghĩ đây là game trên PC."- chia sẻ của một game thủ có nickname Minh Hỷ. Không chỉ vậy, game thủ còn thi nhau tìm những địa điểm, góc nhìn đẹp để chia sẻ cho bạn bè chiêm ngưỡng.

Về lối chơi, do thời gian đầu game thủ chỉ tập trung vào làm các nhiệm vụ để tìm hiểu cốt truyện nên điểm độc đáo, hấp dẫn của Thần Ma KOKsẽ xuất hiện khi game thủ chạm mốc lv 30. Đặc biệt, nhiều game thủ cho rằng cảm giác sẵn boss như khi chơi game online Con Đường Tơ Lụa đang trở về. Tại các group thảo luận, hàng loạt lời kêu gọi lập nhóm, bang hội đã được mở ra để khi game ra mắt chính thức game thủ không phải bỡ ngỡ và chiến đấu một mình.

Tuy nhiên, vì là phiên bản Close Beta nên Thần Ma KOK cũng không thể tránh được những lỗi nhỏ khiến game thủ Việt khó khăn khi trải nghiệm. Như game thủ có nickname Kim Liên nói: "Không có bóng của nhân vật khiến cho game 3d mà nhìn chả giống tẹo nào." hay nhiều game thủ khác bị kẹt acc, lỗi font chữ... Dĩ nhiên, NPH MCCorp cũng đã nhanh chóng mở ra sự kiện "Vạch Lá Tìm Sâu", với những game thủ đóng góp ý kiến sẽ nhận được phần quà thú vị.
Tham khảo: game teen du ký
Nhìn chung, đa phần game thủ Việt đều ủng hộ và đánh giá cao về Thần Ma KOK sau 3 ngày trải nghiệm. Hy vọng khi bước vào giai đoạn Open Beta thì những lỗi nhỏ sẽ được khắc phục để game thủ có một sân chơi mới.