Được chơi nhiều hơn một chút và tôi vẫn thực sự thích nó. Ngoài ra, các game Dòng Slime Kita liên kết để được thực sự vui vẻ, tôi thực sự bắt đầu chơi phiên bản iOS ngày khác và nó có thể là một trong những trò chơi giống như tốt nhất trên iOS tôi đã chơi. . Tải Game Dragon Quest Monsters Super Light Garena Siêu nhẹ đạt hơn một triệu lượt tải về ở dưới bốn ngày.Đối với một trò chơi Nhật Bản độc quyền để đạt được một triệu rất nhanh là vô cùng ấn tượng, nhưng hôm nay Square Enix đã công bố rằng các trò chơi điện thoại di động đã được tải về hơn 2.000.000 lần trong hơn 2 tuần.

Tải Game Dragon Quest Monsters Super Light Garena
Phiên bản tiếng Anh của Dragon Quest Monsters Super Light do Garena phát hành sẽ chỉ phát hành tại khu vực Đông Nam Á, tương tự như Merc Storia của Ujoy. Và tại sự kiện Garena Carnival, nhà sản xuất cũng đã cho phép các game thủ chơi thử Dragon Quest Monsters Super Light, vậy nên có thể thấy trò chơi đã hoàn thiện gần như hoàn toàn và có thể phát hành trong tương lại gần, cụ thể là tháng 7 sắp tới. dragon quest monster super light apk mới nhất của NPH Garena ra mắt cho android và ios
Dragon Quest Monsters Super Light được Square Enix phát hành từ khoảng đầu năm 2014 tại thị trường Nhật Bản. Đây là một tựa game đi hầm, nhập vai theo lượt với dàn quái vật đặc trưng được lấy từ dòng game Dragon Quest lâu đời. Việc thu phục lũ quái vật sẽ là mục tiêu chính trong tựa game này, tương tự như trong dòng game Pokemon nổi tiếng vậy.
Hiện tại Garena cũng đã mở sự kiện đăng kí sớm cho Dragon Quest Monsters Super Light. Bằng cách tham gia sự kiện này, bạn có thể quay số để trúng những con quái vật cực hiếm, tạo bước đệm hoàn hảo vào giai đoạn đầu của trò chơi. Và trang đăng kí sớm này hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt, nên rất có thể Dragon Quest Monsters Super Light cũng sẽ có ngôn ngữ là tiếng Việt như những tựa game được phát hành thời gian gần đây của Gamevil.


Nguồn: http://wap9x.us/tai-game-dragon-quest-monsters-super-light-dqmsl-garena/