Phiên bản hack ngoc rong 093 đã chính thức cập nhật vào ngày 25/6/2015 dành cho tất cả anh em trong sever Ngọc Rồng Online. Được mệnh danh là trò chơi mang phong cách của bộ truyện tranh nổi tiếng Dragon Ball Online nên bên nhà sản xuất họ rất đầu tư trong việc fix lại các bản mod, lỗi ứng dụng, tất cả các bản hack trong game.
Ngọc Rồng Online 093 Miễn Phí cập nhật tính năng mới nhất ngày 19/07/2015, hôm nay thì teamobi đã cập nhật phiên bản tai game ngoc rong cho java, android, và ios lại có sự thay đổi lớn đến như vậy, về cả lối chơi lẫn đồ họa trong game đều được nâng cấp lên khá là tốt, ngoài ra vẫn như thường lệ mình đã mod các phiên bản Hack Ngọc Rồng 093 đầy tính năng cần thiết cho các game thủ, cụ thể như sau hack speed tăng tốc độ max, hack fixlag max, hay ghép x2 cho máy yếu vvv.
Ngoài ra, trong phiên bản ngọc rồng online 093 này còn có thêm chức năng báo thù, danh sách báo thù và Shop gửi vật phẩm dành cho các thánh thí gây gỗ và hay thù dai đây nhé. Mau mau tai pb ngoc rong 093 auto click về máy đi nào!

Nguồn: http://yeugame.us/tai-game-ngoc-rong-093-auto-click/