than ma kok android ois
là tựa game nhập vai huyền bí với cơ chế chạy trên 2 nền hệ điều hành là Android và Ios mô tả về thế giới huyền bí trong game. Thần ma Kok có rất nhiều cải tiến để phù hợp với một game 3D trên mobile phù hợp với lối chơi trên điện thoại hiện nay.
Click image for larger version. 

Name:	than-ma-kok-moi-370x231.jpg 
Views:	33 
Size:	28.9 KB 
ID:	734
Game thần ma kok trên điện thoại là một trong những cuộc bức phá mạnh mẽ nhất của làng game 3d nhập vai có rất ít hiện nay trên thị trường game mobile ở nước ta. Đến với thần ma kok, người chơi sẽ được chọn một trong các lớp nhân vật : Kiếm Sĩ, Thích Khách, Huyết Ma, Pháp Sư, Mục Sư và dấn thân vào cuộc chiến với thế lực Yêu Ma tung hoành giang hồ đầy sóng gió hiện nay.
Game thần ma kok mobile được đầu tư hết sức kỹ càng từ các chi tiết hình ảnh, khung cảnh, bối cảnh nhân vật, các chiêu thức người chơi sẽ được chiêm ngưỡng dưới dạng 3D một cách bắt mắt và cuốn hút người chơi. Với lối chơi linh hoạt, người chơi game thần ma kok sẽ không rời khỏi mắt màng hình khi chơi game điện thoại này được. Cốt truyện vô cùng lôi cuốn người chơi, từ các nhiệm vụ đối thoại, nhiệm vụ thu thập và đánh quái để lên cấp và có được những trang bị đầu tiên tương như các tựa game cùng thể loại. Ngoài ra, sẽ khá bận rộn cho người chơi khi Thần Ma KOK còn cung cấp hàng loạt những nhiệm vụ hằng ngày để hoàn thành.

Một trong những nhiệm vụ khác đó là người chơi sẽ hóa thân thành 1 linh thú và hoàn thành nhiệm cực khó được giao phó. Là một game nhập vai, khi người chơi game sẽ có đầy đủ các yếu tố khác như : bang hội, chiến trường, công thành, …
game thần ma thật sự rất tuyệt vời phải không nhanh tay tải game về điện thọi vầ chiến ngay nào