Kpah 161 nơi tập trung các anh hùng trong thiên hạ cùng tham gia đua tài trong mùa Wordcup 2015.Bạn là một anh hùng bạn tự tin rằng mình bạn có thể sử dụng sức mạnh và tiếng nói của mình để thống lĩnh các anh hùng đi cùng một hướng và đem lại bình yên cho người dân an cư lạc nghiệp.

Với bối cảnh được xây dưng cổ trang mang đặc trưng của người dân Việt thời xa xưa. Game được đầu tư về đồ họa, giao diện và nhân vật game khá kĩ và chỉnh chu. Tham gia vào KPAH 161 bạn sẽ sống trong một thế giới hoàn toàn như thật không phải là thế giới ảo trên điện thoại. Với những chức năng đặc biệt mà teamobi đã hỗ trợ hi vọng với tài năng của mình các bạn sẽ vận dụng tốt nhất và đưa game mình lên cấp ào ào.

Với sự kiện event hot lần này thì KPAH 161 sẽ cho ra một số map mới cùng với đó là các boss Vip...Sẽ có rất nhiều đồ Víp đang chờ đón các bạn đó nhé...!Hy vọng mới những thay đổi này thì Khi Phach Anh Hung – KPAH 161 giành cho Smartphone sẽ mang lại một mùa hè thật sôi động và thú vị cho bạn. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải game về máy.
Khí Phách Anh Hùng 161 Cập nhật sau thành công của nhiều phiên bản trước đó, hứa hẹn sẽ mang đến một phiên bản mới đầy thú vị và đồ họa không kém phần sắc nét.

Khí Phách Anh Hùng 161 với rất nhiều các anh hùng tham gia, hãy cùng đồng hành với các vị đó để trải nghiệm nhiều điều thú vị khác với phiên bản mới ngay đi nào. Nhanh tay cập nhật phiên bản mới Kpah 161 này cùng wappro.vn về điện thoại và chia sẻ game...

Phiên bản Kpah 161 mở ra nhiều loại quái thú và Boss mới lạ đồng nghĩa với việc độ khó trong game ngày càng được nâng lên cao nhằm làm game trở nên thú vị hơn. Hãy là 1 anh hùng thực thụ với Khí Phách Anh Hùng 161 ngay đi nào.
Link gốc: http://nguontaigames.com/game-online/tai-game-kpah.html