Lần trước đã giới thiệu đến các bạn game bắn cá ăn xu khiến không ít người mê mẩn và ngồi nhiều giờ liền chỉ để bắn cá và lấy xu. Nếu chiến thuât của bạn không tốt thì tiền của bạn sẽ sớm bị nướng vào trò này thôi. Hãy luyện tập trước trên máy tính của bạn trò này đi. tai game ban ca an xu

Chơi game bắn cá ăn xu trên máy tính của bạn. bấm vào nút + , – để tăng / giảm số đạn bắn ra mỗi viên đạn bắn ra tăng kích thước tấm lưới để bắt cá lớn và nhiều cá.


Hướng dẫn chơi game bắn cá ăn xu trên máy tính
Là game ban ca giống như các trò bắn cá lấy xu trong siêu thị, bạn sẽ có ngay những phút giây giải trí tuyệt vời cùng những khám phá thú vị bất ngờ.

Tải game bắn cá

Tai game ban ca cho Android, iPhone và iPad
Khi choi game ban ca bạn chỉ cần click vào màn hình nơi có nhiều cá để bắt được cá, tùy vào cá lớn hay nhỏ sẽ được số tiền tương ứng, ngoài ra còn có nâng cấp súng để mạnh hơn, làm nhiệm vụ.

Tải game bắn cá

game ban ca Fishing Diary
Bắn cá ăn xu Có phiên bản dành cho Android và iOS nên game Bắn cá Fishing Diary rất thuận tiện cho các gamer, để tải game bắn cá ăn xu cho điện thoại chỉ cần chọn file tải phù hợp để tải về điện thoại, thế là xong, sẵn sàng bắn cá ngay đi bạn.