Bạn đã từng một thời đam mê bộ chuyện tranh doremon nổi tiếng của Nhật phải không? yêu mến các nhân vật ngộ nghĩnh và đáng yêu trong chuyện. Giờ đây bạn có gặp lại các nhân vật truyện tranh nổi tiếng này qua game doremon tam quoc chi , một sự kết hợp đặc biệt của game, một thế giới hiện đại với các nhân vật trẻ thơ kết hợp với thời đại tranh hùng của lịch sử Trung Quốc. Game sẽ đem đến cho người chơi những bất ngờ và thú vị, bạn sẽ gặp lại các nhân vật trong truyện chiến đấu với các thế lực ma quỷ trong thời tam quốc. Bạn hãy tải game android miễn phí này về máy để chơi và giải trí cùng các nhân vật truyện tranh ngộ nghĩnh này nhé.


Tham gia chơi game dorremon tam quốc chí bạn sẽ được tham gia vào chuyến phiêu lưu kì thú của chú mèo máy doremon và những người bạn quay về thế giới trung cổ thời tam quốc để khám phá thế giới với nhiều gian hùng thời bấy giờ. Bạn sẽ vào vai Nobita một cậu bé ngốc nghếch nhưng lại ngộ nghĩnh đáng yêu, là hiện thân của chính nghĩa để chiến đống chống lại bọn ma quỷ do Đổng Trác cầm đầu. Nhờ sự giúp đỡ từ những bảo bối thần kì của Doremon mà Nobita và những người bạn sẽ vượt qua được các thử thách trong game, bạn sẽ gặp phải các nhân vật như : Lưu Bị, Tào Tháo, Tôn Quyền, Quan Vũ, Trương Phi, Hạ Hầu Đôn, Điển Vi…Game doremon tam quốc chí cho android có lối chơi đơn giản nhưng vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn, có nhiều nhiệm vụ cho bạn chinh phục, hệ thống bửu bối phong phú…
game-doremon-tam-quoc-chi-hay
Bạn tải game doremon tam quốc chí về máy để chơi và bước vào thế giới game viễn tưởng kết hợ giữa những nhân vật truyện tranh nổi tiếng và những nhân vật anh hùng thời tam quốc. Bạn sẽ bất ngờ và thũ vị với lối chơi và đồ họa truyệt đẹp của game, mỗi màn game là một câu truyện mới và đồ họa mới sẽ làm người chơi cảm thấy tươi mới và thú vị. Chúc bạn chơi game vui vẻ !

Bạn đang xem bài giới thiệu game Doremon 2014, tựa game hay và hot đang được nhiều bạn trẻ ưa thích và đặc biệt game hỗ trợ cho tất cả các dòng điện thoại java android khác nhau, nên người dùng có thể tải game về máy chơi mà không lo điện thoại của mình có phù hợp hay không. Câu chuyện của Doremon 2014 xoay quanh cuộc phiêu lưu của Doremon, Nobita và những người bạn khi quay ngược về lịch sử cách đây khoảng gần 4000 năm và thực hiện những nhiệm vụ xứ mệnh của mình.

Những người bạn đồng hành của Doremon là Xuka, Xeke, Chaien, Nobita đang bị lạc nhau, và Doremon sẽ phải tìm kiếm cũng như chiến đấu với khủng long bằng cách sử dụng những bảo bối thần kỳ để tụ họp các nhân vật để thực hiện nhiệm vụ tìm lại chiếc túi thần kỳ bị rơi vào tay 1 trên trùm không gian nguy hiểm, các bạn sẽ sống dưới thời kỳ của Vương quốc Babylon thần thoại cực kỳ ảo. Có 1 điều đặc biệt là các bạn sẽ được sử dụng những thứ của thế kỉ 25 trong tương lại hết sức hài hước, thử tìm hiểu nhé.
tai-game-doremon-2014
Khi có được chiếc túi thần kỳ, tên trùm đang muốn thay đổi lại cả lịch sử của thế giới để thực hiện những mục tiêu đảo lộn trật tự thế giới, vì thế nhiệm vụ lần ngày hết sức quan trọng, hãy cùng giúp đỡ Doremon – những người bạn hoàn thành xuất sắc những màn chơi độc nhất trong tựa game mobile mới tinh này nhé.
Nguồn :http://topgame321.net/game-offline/tai-game-doremon-crack-2015.html