Thần Ma KOK phân loại nhân vật làm 4 tộc người: Nhân Tộc, Ma Tộc, Lang Tộc và Tộc Tiên. Mỗi tộc người này tương ứng một lớp nhân vật trong số Chiến Binh, Thích Khách, Huyết Ma, Mục Sư, Pháp Sư. Riêng Nhân Tộc sở hữu 2 lớp Chiến Binh và Pháp Sư. Với 5 lớp có hệ thống skill riêng biệt :
Tải game Thần ma KOK miễn phí cho điện thoại với rất nhiều thể loại kinh dị, với gần hơn 1000 hệ thống các nhân vật. Tựa game gOM 3D đầu tiên tạo đẳng cấp , sở hữu rất nhiều chiến binh online
Tại xứ sở Gấu Truccs, với rất nhiều siêu phẩm tứng " làm mưa làm gió" trên chiến trường game Online hiện nay, nằm TOP trên các bảng xếp hạng lớn nhỏ với độ phủ sóng rất lớn.
Tải trò chơi miễn phí
Thần Ma KOK
Tải game chiến thuật miễn phí
Đặc sắcchỉ có trong game Thần Ma KOK:
Với đồ họa 3D vô cùng táo bạo, sắc nét và tinh tế tạo cho người chơi những xúc cảm chân thật nhất về game, kết hợp với dàn hệ thống âm thanh nổi bật, chỉ có trong game Thần ma KOK này thôi nhé!
Game được xây dựng bằng bộ engine của Perfect World có tên AngelicaES, Thần Ma KOK được lấy cảm hứng từ Engine để có thể phát triển thành 1 game như ngày hôm nay
Thần Ma KOK
Tải game android cho điện thoại
Với hệ thống vật phẩm vô cùng phong phú và đa dạng, các nhân vật đặc sắc chiến đấu ác liệt. Các thú cưỡi có "1-0-2" rất mạnh có thể chiến đấu xuyên ngày đêm. Tập hợp sức mạnh đủ của 5 loài thú dũng mạnh bạn có thể xưng vương.
Hãy cùng nhau tải trò chơi về điện thoại để cùng chơi và thưởng thức game ngay nào! Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé! ^^
Không có sự kiện nào đang diễn ra
Game có tất cả các nhiệm vụ hàng ngày thông thường như đấu trường, phụ bản, đánh boss, các hoạt động giao lưu game thủ, hoạt động tổ đội, bang hội, hoạt động nhóm… Có rất nhiều hoạt động xen kẽ để game thủ tham gia rèn luyện bản thân và giao lưu kết bạn cùng những game thủ khác.
Thần Ma KOK cũng có hệ thống auto tự động được mở ra khi người chơi lên đến level 8. Với hệ thống này, game thủ có thể rảnh tay khi cần kích sát một lượng lớn quái vật. Một trợ giúp rất lớn cho các game thủ muốn cày cấp trong game.

Nguồn : http://kpah.edu.vn/tai-game-than-ma-kok-cho-android-apk/