Thần Ma KOK là tựa game mới được khai màn trên thị trường bởi NPH quen thuộc MC Corp với sự đầu tư rất khủng ngay từ khâu chuẩn bị nên đây hứa hẹn sẽ là một gMO tạo nên bom tấn trên thị trường game mobile Việt Nam cũng được kỳ vọng đem về nguồn lợi lớn. Game Thần Ma KOK vẫn là một MMORPG quen mà lạ ở đây là tựa game lần đầu tiên Full 3D dành cho nền tảng di động mang lại sự đẳng cấp khi trải nghiệm và có thể khẳng định rằng đây là một bước đi lớn của đội ngũ chế tác khi game đã quá đổi thành công ở thị trường Châu Á kể nghe qua là Trung, Hàn, Nhật và còn tương đối nổi tiếng ở Châu Âu cùng với người chơi Bắc Mỹ trong thời gian trước đó.
Thần Ma KOK – Tựa gMO đình đám xuất hiện
Không còn chối từ gì nữa đối với thị trường game thủ sôi sục hiện nay khi chỉ mới Tải game Thần Ma KOK được vài giờ đang có nhiều đánh giá và bình luận trên các diễn đàn và hệ thống MXH như Facebook game nhanh chóng đã chứng tỏ sức ảnh hưởng tuyệt đối của mình. Open beta mới được vài ngày nhưng số người chơi và tổng lượt download đã lên đến hàng không tưởng dành cho một game mới ra mắt, và hôm nay người chơi có thể Tai game Than Ma KOK ngay tại địa chỉ này với Link cung cấp đảm bảo an toàn và không có nhiều sự cố khác ảnh hưởng đến thiết bị của bạn, cùng khám phá một Thần Ma KOK hoàn toàn mới của xu hướng game online hiện đại và phát triển độc đáo.
Hãy bỏ qua nội dung và chúng ta cứ nhìn trực tiếp vào hệ thống đồ hoạ cũng như loạt hình ảnh của Thần Ma KOK bạn có thể tự tin khẳng định rằng như đang chơi game PC và đôi khi có một vài điểm độ thích ứng và tương tác còn mạnh mẽ và quyết liệt hơn nữa đó. Vào game sẽ có 5 nhân vật là Chiến Binh, Pháp Sư, Thích Khách, Mục Sư, Huyết Ma bạn phải chọn 1 trong 5 và đừng tham lam quá đương nhiên có thể test game chi tiết để chọn đúng anh hùng phù hợp với cách chơi của mỗi người. Một không gian đẹp mê cùng với chuỗi Skill được khắc hoạ và tạc dựng sinh động mang lại một không gian PK cực đã tay và sặc mùi chiến đấu, phải cạnh tranh gay gắt với cộng đồng người chơi và đây là yếu tố thu hút nhiều game thủ tham gia chơi game.
Nhìn lại về nội dung thì Than Ma KOK sở hữu một cốt truyện chất từ ngoài vào trong với những thứ không đụng hàng và chạm mặt các tựa game khác, có thể là đơn giản khi mới chơi đã đi đến nhiệm vụ và từ đó sẽ dẫn dắt bạn đến một số nội dung chi tiết bên trong của game khi đã được lập trình sẵn và điều cần làm là bạn chỉ tham gia để trải nghiệm từng chút một. Với ưu điểm là từng góc máy được quay theo mọi chiều 360 sẽ cho bạn những góc nhìn và độ tương tác mọi cảnh đôi khi khiến bạn nhức mắt nhưng vì Full 3D không che nên hãy ráng mà chơi hoài nhé. Có thể nhiều bạn không tin với độ hoành tráng của Thần Ma KOK? Đừng nghe những người khác đánh giá mà hãy trực tiếp chiến đấu và cảm nhận mỗi ngày nào.
Tải game Thần Ma KOK về máy
Game được cung cấp dành cho 2 dòng máy di động Android và iOS (iPhone/iPad) với một phiên bản không thể nào tốt hơn nữa khi được tối ưu về mọi mặt như cấu hình, dung lượng đều thuộc hàng thấp và nhẹ nhưng độ phê và hay của nó là không thể chối cãi được đâu nhé. Thần Ma KOK được hoạt động với chuỗi nhiệm vụ suốt ngày với số và chất lượng vừa phải cũng như sở hữu đầy đủ PVP, PVE hơn hết là được mệnh danh là một MMORPG PK số 1 làng game Việt tính đến đầu năm. Cùng phụ bản hấp dẫn đôi khi chen lẫn kịch tích và phó bản tạo sự đa dạng trong sự chọn và chơi của nhiều game thủ khác nhau, dẹp bỏ mọi vấn đề khác và chinh phục game trong những ngày hè đầu tháng 06/2015 với một phong thái tự tin nào mọi người.

Nguồn : http://mchoigame.org/tai-game-than-ma-kok-cho-dien-thoai-android-apk/