Tải Avatar 256 Phiên bản Game Avatar MỚI NHẤT 2015 của TEAMOBI. Tải Game Avatar Q256 và trải nghiệm thật nhiều tính năng cùng giao diện mới của Avatar…Nâng cấp thành phố, Nông trại, kết nối Facebook, Zalo, Danh bạ,.. Download Avatar 256 MIỄN PHÍ về Điện Thoại Java, Android, iPhone..
Tải Avatar 256
Như GameKz đã từng đề cập, Nhà sản xuất TEAMOBI sau rất rất nhiều lần công bố Update phiên bản Mới “Hụt” thì phiên bản Avatar 246 đã lên kệ. Nhưng chưa dừng lại ở đó, Cũng giống như những phiên bản tiền nhiệm Avatar 220, Avatar 230, Avatar 2256 thì dường như Phiên bản 246 chỉ là bước chuẩn bị để phiên bản chính thức, đình đám nhất tháng 5/2014 ra mắt – Bản Avatar 256 với mục tiêu cải tiến đột phá về đồ họa 3D cho người dùng những trải nghiệm tôt hơn các phiên bản trước kia của Avatar rất nhiều! Giờ đây bạn sẽ không còn phải “đau mắt” để nhìn nụ hôn của “chàng vs nàng” nữa, bạn cũng sẽ không còn phải chờ hàng tiếng trong công viên để đợi đằng ấy của mình load xong bản đồ hay thực hiện xong công việc của mình nữa. Đơn giản, vì giờ thế giới nông trại của chúng ta đã thay đổi rất nhiều. Hình ảnh và hiệu ứng đẹp “dã man” luôn! … Vậy, phiên bản Avatar256 sẽ có thêm những gì? Mọi người cùng theo dõi nhé!
– Sự thay đổi của bản đồ: Như những phiên bản trước kia thì bản đồ của game khá nhạt nhòa và chưa được rõ nét thì nay, nó đã thật thờ mộng và sắc nét hơn rất nhiều! Có dòng sông chảy qua thành phố và các khu nông trại, có sân bay sau những đám mây trắng, có thêm nhiều đường băng và các cây cầu xây nối liền các khu vực trong game với nhau..

Game Avatar 250Bản đồ trong phiên bản Game Avatar 256
– Theo đó, một loạt các nút bấm, khung menu tùy chọn, hòm thư, khung chat, khung đăng nhập và đăng ký game được thiết kế lại
– Hình ảnh trò chơi hiện nay được nâng cấp nên thành 3D thay vì 2.5 D như trước kia. Đặc biệt, nhân vật cùng các hiệu ứng hình ảnh, trang phục được làm rất rõ nét. Các yếu tố như âm thanh trò chơi, chuyển động xa gần, login hay load bản đồ cũng được làm mới lại. Các bạn sẽ dễ dàng thấy ngay sau khi đăng nhập vào game qua phiên bản game Avatar 250 mới này.
– Bổ sung khả năng tìm và kết bạn thông qua tài khoản Facebook hay trên danh bạ mobile của bạn. Cực nhanh và dễ dàng!
– Tốc độ di chuyển, gieo trồng, chăm sóc nông trại nhanh hơn trước kia… tạo cảm giác mượt và đời thực hơn. Đây cũng là yếu tố nâng cấp giúp bạn hoàn thành được nhiều việc hơn, tiết kiệm thời gian chăm sóc nông trại hơn. Không phải nhọc công tìm kiếm mấy bản Hack hay Auto làm chi cho mệt!
-..Còn, còn, còn rất chi là nhiều điều mới cập nhật nữa. Nhưng mà nếu mình lôi hết ra đây thì mình vừa mệt mà các bạn còn gì háo hức nữa chứ! Tốt nhất là update ngay và xài luôn cho lành!..
Tải Game Avatar 256
Trong thế giới Avatar, bạn có thể tạo cho mình một nhân vật cá tính, dễ thương, thỏa sức kết bạn, chat trò chuyện, chăm sóc cây trồng, vật nuôi trong trang trại của mình, chơi games đơn giản cùng bạn bè, xây nhà, kết hôn… tất cả ở đây, ngay trong thế giới Avatar – Thành Phố Diệu Kỳ.
“Game Avatar là một siêu phẩm game mạng xã hội, nông trại lớn nhất tại Việt Nam. Nơi các bạn có thể hòa mình vào tham gia nhiều hoạt động giải trí, tâm tình chứ không đơn giản chỉ là chơi game. Đối với thế giới Avatar, mỗi thành viên là một “Nhân vật” thực sự, nhân vật ấy mang đậm phong cách của bạn,.. Chém gió, nói chuyện trong đó đều rất trực quan chứ không đơn giản chỉ là viết lên tường như Facebook hay Zalo.. Vì thế, nếu bạn chưa từng tham gia thì hãy thử đến với Avatar xem sao. Avatar còn là một môi trường giải trí, học tâp lành mạnh dành cho các bạn lứa tuổi teen.Còn nếu bạn đã sẵn sàng có một tài khoản thì hãy nhanh tay cập nhật Version Avatar 256 mới nhất này về máy và cùng mình vui chơi trong Thế Giới Diệu Kỳ nào!

Nguồn: http://yeugame.us/tai-game-avatar-q256-v7-cho-java-va-android/