Game Thẻ Bài Của Trung Quốc nay đã đến tay game thủ việt nam. game có tên rất lạ Tam quoc bum chiu vơi cách chơi kết hợp độc đáo giữa bảo vệ thành trì với tấn công đội hình, đồ họa đẹp và trải nghiệm khá mượt, yêu cầu cấu hình thấp chắc chắn sẽ là một món ăn lạ và hấp dẫn đối với game thủ Việt.
game Lấy bối cảnh thời Tam Quốc làm cốt truyện, tất nhiên không thể thiếu được các nhân vật tướng lĩnh lừng danh và chiến mã thời tam quốc Chiến . Cũng bởi lấy cốt truyện tam quốc, người chơi sẽ được hóa thân làm Chúa Công một cõi thành trì và chiêu binh mãi mã dẹp loạn thiên hạ. Người chơi sẽ phải bảo vệ thành trì của mình, chọn lựa và sắp xếp binh chủng, pháo đài, chọn tướng lĩnh trấn giữ cho hợp lý. Cũng không thể tránh khỏi cảnh binh đao khi gặp các Chúa Công khác và bị cướp sạch đồ, tuy nhiên nếu bạn may mắn bạn cũng có thể cướp được một con Chiến Mã vừa ý hoặc một mảnh hồn tướng tím.
Tam Quốc, chúng ta thường bắt gặp các trận đánh trước cổng thành khi các tướng lĩnh cưỡi chiến mã đọ công lực, trong Tam Quốc Bùm Chíu, người chơi cũng sẽ phải sắp xếp tướng lĩnh và đội hình, xếp chiến thuật như Gia Cát Khổng Minh để đảm bảo giành phần thắng trên Đấu trường.
Hiệu ứng đặc biệt của kĩ năng lộng lẫy, nhân vật thiết kế chi tiết dễ thương.Đội hình phòng ngự mạnh nhất với 4 nghề nghiệp thủ không kẽ hở Kĩ năng hoành tráng, tương khắc nghề nghiệp trận hình, võ tướng đặc sắc!Hàng trăm danh tướng mặc cho bạn sai khiến, cùng tạo nên huyền thoại!


Nói về tam quốc, Diem Nghia ắt hẳn sẽ phải có quốc chiến, tính năng quốc chiến ở Tam Quốc Bùm Chíu cũng có khác biệt so với các sản phẩm có tựa đề tam quốc khác, ngoài việc đánh doanh trại theo quân đoàn NPH hé lộ sẽ cùng nhà phát triển game phát triển các tính năng quốc chiến tranh bá thú vị và hấp dẫn hơn nữa. Phiên bản hỗn chiến sa trường được biết sẽ chưa ra mắt vào thời điểm này và sẽ được cập nhật ở các phiên bản sau khi người chơi đã trang bị cho mình đủ lực chiến và các kiến thức chiến đấu ở sa trường.
ĐẶC SẮC GAME
Hệ Thống Nghề nghiệp
bốn nghề nghiệp chính: Pháo, Cung, Pháp, Quân mỗi nhánh nghề nghiệp sẽ chia ra hai loại nhỏ, mỗi loại có thuộc tính tấn công, sát thương và phạm vi khác nhau. Và mỗi nghề nghiệp sẽ khắc chế lẫn nhau: Cung khắc Quân, Quân khắc Pháo, Pháo khắc Pháp, Pháp khắc Cung. Mỗi tướng lĩnh sẽ trấn giữ một binh chủng trong bốn loại binh chủng này và mang các thuộc tính của loại binh chủng đó cũng như kỹ năng riêng cho mình. Việc lắp ghép này mang lại tính thú vị và khác biệt hơn cho mỗi đội hình, tùy thuộc vào mỗi trận đánh sắp xếp đội hình binh chủng và tướng cầm quân khác nhau sẽ đem lại hiệu quả khác nhau.
Hệ thống Trang bị
hệ thống trang bị cho quan văn quan vũ. Để tăng sức mạnh cho đội hình, người chơi có thể cường hóa hoặc tăng sao cho trang bị yêu thích của mình. Các trang phục không được sử dụng và đá tinh thạch đều có thể dùng để tăng sao cho trang bị của mình trở nên mạnh hơnHệ Thống Thú Cưới Mạnh Mẽ
Thú cưới Chiến mã là trợ thủ vô cùng đắc lực để hỗ trợ cho đội hình bách chiến bách thắng, người chơi sẽ được gặp lại Bạch Long, Xích Thố, Đích Lô, Tuyệt Ảnh, … với các kĩ năng khác nhau mang lại sức mạnh và tăng khả năng chiến đấu của tướng lĩnh cũng như toàn quân.