Tải game Doremon miễn phí cho điện thoại - phiên bản Lạc vào công viên khủng long ngay hôm nay để cùng tham gia cùng nhóm bạn nobita, xeko, chaien, xuka, dekhi, và đặc biệt là chú mèo máy doremon với vô số bảo bối thần kỳ chiến đấu bảo vệ lẽ phải, giải cứu thể giới.
Nếu ai đã từng đọc qua những tập truyện doremon thì không thể không đắm chìm vào những chuyến phiêu lưu kỳ thú của chú bé nobita ngốc nghếch, mèo máy doremon tài phép và tốt bụng cùng với những người bạn thân thiết của họ xeko, chaien, xuka, dekhi. Với game Doremon - Lạc vào công viên khủng long lần này cũng vậy.

Với cốt truyện khi cậu bạn Noita của chúng ta đào được một quả trứng khủng long, giúp nó nở ra 1 chú khủng long vô cùng đáng yêu tên là Pissu, chú khủng long nhỏ bé đã được đám bạn nobita và doremon nuôi lớn sau đó quyết định trả nó về thời kỳ tiền sử. Thế những mọi chuyện lại không như ý của đám bạn doremon chú mèo máy Doraemon và các bạn đã bị cuốn vào âm mưu khủng bố thế giới của tên trộm không gian hòng làm đảo lộn lịch sử, thay đổi tương lai. Và hành trình để tìm lại các bạn và ngăn chặn âm mưu độc ác của nhóm bạn bắt đầu.

Cốt truyện đầy cuốn hút bởi nội dung phiêu lưu đặc sắc với hàng chục màn chơi cùng bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười chắc chắn làm bạn vô cùng vui vẻ suốt thời gian chơi. Vậy còn chờ gì nữa. Hãy tải game Doraemon lạc vào công viên khủng long ngay bây giờ để tận hưởng giờ phút thư giãn tuyệt vời cùng Doraemon và nhóm bạn thân nhé.